#1 #2
376.1K 114 62

Kích dục lồn cho cô vợ xinh đẹp Ryu Enami

Vừa từ công ty trở về đến nhà, nàng còn chưa kịp vào trong cất túi phim sex nhật xách thì chồng cô đã lao ra như một tên cuồng dâm ôm lấy vợ mình hãm hiếp mạnh bạo. Sự điên cuồng của chồng ban đầu khiến Ryu Enami khá hoảng sợ vì nàng chưa chuẩn bị trước tinh thần, cơ thể thì chỉ toàn mồ hôi nên cô khá ngại về chuyện thầm kín đó. Thế nhưng chồng nàng lại chẳng hề quan tâm về những điều này, anh ta đè vợ ra rồi lột quần lót của nàng ra trong tích tắc.

Cô có thể cảm nhận được đầu lưỡi của người đàn ông đó đang đặt bên ngoài mép lồn của mình và liếm một cách rất nhiệt tình. Có lẽ vì cả hai vợ chồng đã lâu không được làm tình cùng nhau nên anh mới hứng thú nhiều đến vậy. Bản thân nàng cũng khá kích thích và dường như mất luôn cả nhận thức khi được chồng móc lồn cho mình.

Phim sex trực tuyến hay kích dục lồn gái đẹp xinh tươi

Thứ nước ngọt ngọt trong bím nàng bắn ra như một dòng suối nhỏ, nó chảy ra ướt hết cả tay chồng cô và cả bên ngoài cái lồn hồng hào của nàng. Không dừng lại ở đó, anh ta để vợ tựa vào tường rồi lại tiếp tục móc lồn cho vợ của mình. Được chồng thủ dâm nhiệt tình như thế khiến nàng vô cùng thoải mái, anh còn không ngại ngần cúi xuống bú liếm hết đống nước lồn đó bên ngoài bím vợ mình.

Cảm giác này đúng là thứ cảm giác vô cùng tuyệt vời, nàng thậm chí dường như không còn đứng được nữa khi đạt được cơn khoái cảm của bản thân mình khi chồng làm cho cô xuất ra thật nhiều. Đã lâu rồi nàng không được điên cuồng nhiều như hôm nay, nó sẽ làm một ngày vô cùng khó quên đối với hai vợ chồng nàng.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay