#1 #2
439.7K 112 59

Kích dục lồn gái lên đỉnh trong sung sướng

Phim địt nhau móc lốp các kiểu làm cho em phê lên trong sung sướng. Diện trên mình những bộ đồ tắm gợi cảm và đẹp đẽ nhất để anh người yêu của cô có thể chiêm ngắm cô một cách kỹ càng nhất, mọi thứ giờ đây làm anh càng chao đảo hơn khi cô người yêu của anh giờ chỉ còn những mảnh vải nhỏ nhắn để che đậy thân xác của mình. Cô nằm xuống giường, tạo dáng với những tư thế quyến rũ anh cùng đôi mắt mời gọi anh hãy đến và chiếm lấy cô.

Sau một lúc, một quyết định táo bạo hơn của cô đã nảy ra, cô lột bỏ toàn bộ lớp đồ tắm trên người ra. Nắm lấy một cây sextoy trắng to dài, nhẹ đưa nó đâm vào lồn của mình một cách chậm rãi để dần quen với kích cỡ to lớn của nó. Dần dà cô đâm nó đi vào sâu hơn và nhanh hơn cùng những tiếng thở dồn dập hơn. Anh người yêu cũng hiểu ý mà ghé vào bầu ngực của cô một chiếc máy rung xinh xắn ngay trên hột le của cô và ngoáy làm cô sướng gấp bội phần.

Sex kích dục lồn gái lên đỉnh không che hay

Anh đem đến một chai dầu bóng rồi đổ nó trên người cô rồi bắt đầu thoa đều nó ra khắp người cô, giờ đây trông cô thật ưỡn ẹo và nhớt nháp. Đưa các ngón tay vào lồn cô rồi bắt đầu ngoáy cho cô sung sướng rồi ngửa chân cô lên và dùng lưỡi đá nhẹ vào rãnh lồn nơi có phần hột le đang cương lên sung sướng và rỉ ra lớp thủy dâm nhớt nhát ướt đẫm cả lồn đó.

Chán chê, anh đỡ cô ngồi dậy và bắt đầu cho cô mớn trớn con cu của mình. Cô liếm nó rồi bắt đầu bú nó một cách đầy dồn dập vì cơn nứng của cô đã đạt đến giới hạn cao nhất rồi. Cô vội nhét con cu của anh vào lồn mình một cách gấp gáp và bắt đầu nhún mạnh bạo cùng tiếng thở đầy gấp gáp. Tưởng chừng như mọi thứ sẽ nổ tung theo tiếng nhấp của cả hai lớn đến mức vang rộng cả căn phòng, tiếng bành bạch từ cả hai tạo một âm thanh kích thích vô cùng.

Phim sex kích dục lồn gái lên đỉnh trong sự sung sướng phê pha nhất. Và đó chính là một câu chuyện thiết yếu mùi mẫn nhất mà ta sẽ được thấy sao đây.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay