7K 30 1

Kích dục may mắn với em chồng

Sakuya Nishixono là cô nàng đang nội trợ ở nhà. Đang ở nhà một mình thấy buồn nên là em tự thủ dâm lấy cơ thể của mình. Em dùng bàn tay móc lấy chiếc bướm rồi bóp lấy bầu ngực của mình. Lấy lại một đồ chơi kích dục hình con cu để chơi cùng với nó. Nhưng em lại không biết sử dụng nó như thế nào nên đã gọi điện thoại cho chàng bán đồ sextoy tới. Anh ta mang rất nhiều thứ đến rồi nàng ngại ngùng nhờ chàng này mở cái đồ chơi kích dục đó. Hóa ra là chiếc cu giả này bị hỏng nên anh chàng này đã sửa giúp cho em thấy nó hoạt động lại bình thường.

Sau khi sửa xong thì người đàn ông kia đi về và em gái bắt đầu thủ dâm dùng lấy cái đó kích dục này để đâm vào âm hộ đang nứng này khiến cho cô nàng sung sướng. Nhưng không may anh chàng quên một món đồ ở bàn của nàng nên là đã quay lại để lấy nó. Nhưng cô em lại đang thủ dâm nên là hơi ngại ngùng. Vì sung sướng nên cô gái không kéo nó ra mà vẫn để đó để cho nó tiếp tục làm rung âm hộ. Anh chàng sửa đồ chơi kích dục thò tay vào bầu ngực rồi bóp lấy đầu ti làm cho nàng nhột.

Sau đó anh chàng cầm lấy cái đồ chơi này nhét vào lỗ âm hộ rồi giúp cho nàng. Anh ta lại lôi thêm một chiếc máy khác vào to hơn cái cũ làm cho nàng sung sướng hơn và rên to hơn. Đổi tư thế em chổng mông lên để anh đút vào từ phía sau rồi sung sướng lên đỉnh. Chàng này định về nhưng bị em kéo lại để chịch nhau. Cả 2 cùng trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào và say đắm tuyệt vời.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay