#1 #2
12.8K 15 6

Kích thích sự thèm thuồng của người yêu

Vừa đến nhà anh người yêu, cô ả đã vội vàng cởi bỏ vài chiếc cúc áo, đủ để khoe ra cho anh thấy cặp nhũ hoa của mình căng tròn và hấp dẫn như thế nào. Với nàng mà nói, việc kích thích cho anh ấy nứng cặc và cùng mình làm tình rất quan trọng. Không chỉ đơn giản là khiến cho nàng được thoả mãn cơn nứng lồn trong lòng, việc này còn giúp cô có thể được cậu ta cưới làm vợ và sống một cuộc sống thoải mái khi chàng là người đàn ông khá giàu có.

Vì anh ta giàu như thế nên khi chỉ vừa mới gặp mặt, cô gái này đã làm đủ mọi trò khiêu dâm kích thích vào ham muốn của chàng. Không đơn giản chỉ là khoe vú, cô ta tựa lưng vào ghế sofa, bắt đầu đưa chân mình đến sờ vào con cặc chàng người yêu, vừa kích thích trực tiếp cho anh, vừa đủ để chàng thanh niên ấy có thể nhìn thấy được chiếc quần lót bên trong đang bó sát cái lồn của mình trông hấp dẫn như thế nào. Cởi nó ra, cô ả lại càng trở nên dâm dục xnxx viet nam và hấp dẫn hơn khi sở hữu một cái lồn se khít không lông cực kì kích thích.

Vừa nhìn nó, con cặc trong quần gã thanh niên này đã nhanh chóng cương cứng lên một cách mãnh liệt. Có lẽ trong tâm trí chàng trai này, cậu đã rất muốn đút con cu của mình vào đó để tận hưởng thứ cảm giác sung sướng mà anh đang suy nghĩ trong đầu lúc này. Đến khi người con gái ấy cởi hẳn hết tất cả cúc áo ra, cặp vú căng tròn của nàng đúng thật là một tuyệt phẩm, nó khiến anh như trở nên say mê hoàn toàn khi không thể nào rời mắt được trước cặp nhũ hoa săn chắc ấy.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay