#1 #2
157.1K 42 21

Kích thích thủ dâm lồn giúp gái lên đỉnh

Ngồi trong văn phòng XNXX làm việc của mình, Rin Amane hẹn đến một chàng thanh niên cao to lực lưỡng. Ở ngoài, mọi người luôn nghĩ chàng trai này là bạn trai của cô ấy nhưng thực sự nàng chỉ dùng tiền thuê anh ta đến đây để phục cho mình thật sung sướng. Hắn là một gã thanh niên trẻ vô cùng bảnh bao. Nhiều lần tiếp xúc, nàng dần hiểu được hắn là một con người như thế nào nên mỗi khi lên cơn dâm dục, cô ấy lại gọi cho hắn tới đây phục vụ mình.

Sex HD kích thích thủ dâm lồn gái không che

Lần này cũng chẳng phải ngoại lệ, khi cơn dâm dục đang dần chiếm toàn bộ cơ thể của nàng trong lúc đang phải làm việc, cô gái trẻ gọi cho anh thanh niên và yêu cầu anh ta đến đây ngay lập tức. Vì bản thân chưa sẵn sàng làm tình nên cậu trai trẻ lấy ra một cái trứng rung kích thích cho nữ khách hàng của mình giảm bớt đi cơn thèm khát trong sự dâm dục của nàng. Anh bắt đầu khá thành công trong chuyện này, cô ả đã dần ổn định lại hơn khi cái máy tình dục đó hoạt động một cách êm ái.

Khi bản thân đã thực sự sẵn sàng, vẫn giữ cái trứng rung đó bên dưới bím cô nàng như anh lại kết hợp cho ả vừa BJ cho mình vừa sử dụng cái trứng đó. Cả hai thứ kết hợp cùng một lúc như vậy làm cho nàng thật sự vô cùng sảng khoái. Anh là một chàng thanh niên trẻ, luôn có rất nhiều trò chơi đặc biệt dành cho nữ khách hàng quen thuộc của mình. Hôm nay anh không chỉ mang đến cái trứng rung đó, chàng trai trẻ còn mang tới một cái dương vật giả với đầu kích thích vô cùng đặc biệt. Chưa kịo làm tình mà anh đã khiến cho nàng thở không nổi vì sự kích thích ấy.

Sex HD kích thích thủ dâm lồn cho cô gái lên đỉnh.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay