#1 #2
1.6M 367 272

Kỹ năng liếm lồn khiến em la hét đủ kiểu

Đối với chàng, là một tên phong sát gái thì hôm nay sex hd cặp kè em này, mai thấy fdi nằm ngủ với con khác thì không phải là một hình ảnh quá xa lạ gì nữa rồi. Khi đó, cô mới chỉ nghĩ rằng đây sẽ là một người bạn tình của mình thôi nhưng thực chất. Lúc mà cả hai vào việc với nhau rồi thì cách cậu nâng niu chỗ hạ bộ bên dưới của nàng mềm mại như thế thì ả đã bị đốn gục tại chỗ. Cũng ít khi có mấy thằng đàn ông nào mà cô chơi lại biết cách yêu chiều bạn tình của mình như vậy.

Sex XXX kỷ năng liếm lồn siêu đỉnh

Từ ngón tay, cho đến lưỡi đều phối hợp nhịp nhàng với nhau. Thứ vào thì ắt sẽ có cái ra chứ không thể nào mà sung mãn đẩy hết tất cả mọi thứ vào trong như đang cố nhồi xúc xích được. Anh thậm chí còn bôi trơn xuống bộ phận bên dưới đấy bằng đống nước bọt tinh hoa của mình. Đương nhiên là chúng sạch sẽ, không có mùi. Chàng rất quan trọng về những tiểu tiết trong chuyện làm hình và mùi hương cũng là một trong những thứ đó. Để đón nhận sự mời chào mạnh mẽ đến từ đối phương thì cô chỉ cố gắng banh rộng cả hai chân của mình ra càng nhiều càng tốt. Khi mà cây dương vật đó bắt đầu xuất đầu lộ diện thì chỉ với một đâm thôi nó đã hoàn toàn lút cán.

Thậm chí còn hoàn thành tốt nhiệm vụ xuất sắc của mình. Chính là lấp đầy cả lỗ âm đạo của nàng kèm theo một đống dịch nóng được tiết nhẹ để bôi trơn hết đường lối nó đi. Khi ấy, ả sướng. Đến mức mà cơ hàm căng hết cả lên vì không còn sức mà rên rỉ nữa. Nước bọt cứ thế tuôn theo hai mép mà trào ra ngoài.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay