#1 #2
140.5K 44 28

Kỷ niệm khó quên khi quay lại với anh người yêu cũ

Vốn nghĩ rằng bản thân sẽ có được cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn kể từ lúc có chồng, thế nhưng càng ngày Aoi Nakashiro càng cảm thấy chán nản hơn khi chồng của mình là một người đàn ông lạnh nhạt như thế. Anh ấy thường xuyên đi làm về trễ và để nàng ở nhà một mình, nhưng đó vẫn xxx video chưa là gì khi nàng đã vô tình tìm thấy một mảnh giấy chứng tỏ việc chồng nàng thường xuyên đến những cơ sở massage kích dục thay vì ở nhà cùng vợ mình làm tình.

Sex làm tình với em gái xinh đẹp

Điều đó khiến cho nàng vô cùng thất vọng với người đàn ông của mình, nhưng vì không muốn mất đi sự bình yên hiện tại, nàng cố gắng yên lặng để giữ kín điều không hay mà mình vừa phát hiện. Hôm sau khi đang đi dạo bên ngoài thì nàng gặp lại anh chàng bạn trai cũ của mình, nụ cười và giọng nói của anh ấy vẫn cứ ấm áp như cái thuở họ còn yêu nhau, nó làm nàng nhớ đến cái lúc cả hai cùng làm tình mãnh liệt với nhau, con cặc anh ấy chính là thứ khiến cho nàng biết được sự thoả mãn trong tình dục là gì.

Và có lẽ đó là khoảnh khắc duy nhất nàng được lên đỉnh trong đời mình. Khi ở với người chồng hiện tại, cô không hề có được cảm giác ấy khi anh ta chỉ suốt ngày lo cho công việc mà không nghĩ gì đến vợ của mình. Nói chuyện cùng anh người yêu cũ một lúc, nàng biết được anh mới mở một cơ sở dạy bơi ở gần đây. Ký ức được chịch cùng anh ta lúc xưa thôi thúc nàng muốn đến đó đăng ký học bơi ngay lập tức. Chắc chắn khi được ở gần bên nhau hơn thì nàng sẽ có thể chinh phục được chàng trai này yêu mình trở lại.

Mở rộng →
Diễn viên: Aoi Nakashiro
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay