#1 #2
85.1K 69 8

Làm điều sai trái với mẹ kế

Mối tình loạn luân đã xảy ra trong này với những điều tuyệt vời mà chẳng có cách nào dừng lại cả. Người mẹ kế hư đốn Rika Omi và con trai riêng của chồng đã lén lút với nhau và làm những điều chẳng thể nào tưởng tượng được anh chàng ấy như cuồng nhiệt với mẹ kế và mê đắm cái lỗ lồn của nàng ta rồi như một thói quen khó bỏ. Ngựa quen đường cũ khi mà người bố ra khỏi nhà thì ngay lập tức hai người cuồng nhiệt vồ lấy nhau như khát tình và chẳng hề có ý định bỏ qua từng suy nghĩ mãnh liệt ấy.

Thật tuyệt vời và chẳng thể nào chịu nỗi nữa rồi ngắm nhìn hai con người làm điều sai trai đối với nhau đúng là sướng lên không thể tả và chẳng ngưng lại cảm xúc nồng nhiệt khi gần kề bên nhau. Nàng ta là người vợ sau cực kì trẻ đẹp và căng đét mà chỉ lớn hơn con trai riêng vài tuổi. Sống chung như vậy nàng ta lại cứ liên tục gạ tình cậu con trai thì điều gì đến cũng đang dần đến mà khiến cho em ấy được rân lên vì sung sướng đến chẳng thể nào mà tả nỗi nữa rồi.

Người bố vừa ra ngoài em ấy vì quá nứng lồn mà khiến cho tất cả được say sưa chẳng ai có thể ngờ được cả, dần dần cứ vậy mà đưa lên một tầm cao mới về sự hưng phấn chẳng ai chịu nỗi trong suy nghĩ kia. Em ấy cứ điên cuồng lên để khiến cho mọi điều được thích mê đến không tả nỗi, đương nhiên rồi cực kì sướng khi cả hai mãi gần kề bên nhau. Cái lồn của mẹ kế cứ thế mà đưa cho cậu ta làm cho điên đảo lên và không ngừng bắn vào đó một cách dâm đãng không chịu nỗi nữa.

Làm điều sai trái với mẹ kế

Mở rộng →
Diễn viên: Rika Omi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay