#1 #2
319K 85 58

Làm tình cùng với con gái của vợ

Sau khi tắm rửa sạch sẽ, gã đàn ông tiến thẳng vào phòng lại gần chịch vợ mình khi cô ấy đang nằm sẵn ra giường với miếng che mắt vẫn còn đặt trên mặt. Nàng có vẻ khá hào hứng với trò chơi đặc biệt này. Cảm nhận đầu lưỡi của chồng mình liếm trên hột le khiến cô gái trẻ cảm thấy rất hào hứng và tuyệt vời, nước lồn trong bím nàng chảy ra trên lưỡi anh luôn là thứ nước mà gã đàn ông đó bị kích thích nhiều nhất.

Sex vung trom xxx làm tình địt đụ nhau với con gái của vợ.

Hắn chưa bao giờ nghĩ mình lại sung sướng như thế này, tuy rằng vợ anh đã có từng có chồng và thậm chí còn có một đứa con riêng nhưng với anh cơ thể này vẫn còn là một cực phẩm mà bất kì người đàn ông nào cũng muốn chiếm lấy. Đang chuẩn bị đút con cặc của mình vào bên trong lồn của người phụ nữ ấy thì vô tình đứa con riêng của nàng xuất hiện, anh tuy có bất ngờ nhưng không nói ra điều đó với vợ của mình mà để cho nó thoả thích sờ nắn hai bầu vú của mẹ một cách tự nhiên và thoải mái.

Cô con gái của vợ anh có vẻ đang rất muốn được chịch bây giờ, nó nghe lời bố dượng ra khỏi phòng khi mẹ chuẩn bị kéo tấm bịt mắt ấy ra ngoài. Khi mẹ vừa ra ngoài không được bao nhiêu lâu thì cũng đến lúc nàng được ông bố dượng làm điều đó với mình. Khi ông ta đang trong phòng ngủ thì cô gái trẻ xuất hiện, nàng không cần suy nghĩ quá nhiều mà ngay lập tức tiến lại gần kích dục cho người đàn ông ấy. Với sự dâm dục của một cô gái trẻ, cô rất nhanh chóng chóng làm cho bố dượng phải mê mẩn còn hơn say mê mẹ của chính mình.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay