#1 #2
48.2K 28 8

Làm tình trong thang máy cùng vợ hàng xóm

Hinano Rikuhata có một người chồng khiến em yên tâm vì luôn tập trung làm việc không cờ bạc rượu chè gái gú nhưng lại quá hiền lành và khôgn biết được những niềm vui khoái cảm dục vọng của con người sẽ thăng hoa như thế nào khi được khai thác triệt để. Em ấy cũng chưa có nhiều ham muón đam mê tình dục cho đến khi được một người đàn ông thức tỉnh nó. Lần đầu tiên của hai người là khi cùng nhau đi trong thang máy, anh ta đứng đằng sau Hinano Rikuhata và bắt đầu phán xét và đánh giá thân hình gợi cảm của em ấy, nhìn mặt thôi đã thấy tên này biến thái rồi, khi đi ra thì em cầm túi rác vứt bỏ như bình thường, hai người cũng có trào nhau như thể phép lịch sự tối thiểu.

Sáng nào cũng vậy hai người lai tiếp tục gặp nhau trong thang máy tiếp, vì chỉ đi đổ rác thôi nên Hinano Rikuhata ăn mặc khá mỏng manh để anh chàng kia nhìn thấy được những đường cong nóng bỏng của mình.

Em không quá hồi hộp hay là khẩn trương gì bởi đã có chồng rồi và mọi người đều biết như vậy thì sẽ không phải lo lắng vietsub sex linh tinh gì hết. Thang máy của toà chung cư đang được bảo trì nhưng quả thực ít người biết được điều này và những ai ở trên tầng cao thì vẫn phải sử dụng nó như một điều hiển nhiên vậy. Đến lúc họ gắn biển nguy hiểm thì cả hai đã đang ở trong đó rồi, một trận rung lắc làm cho nó đứng lại. Vì quá hoang mang nên em đã ôm chặt lấy tên đàn ông đứng bên cạnh tạo cơ hội cho anh được xxx với em ấy một cách cực kỳ thoả mãn ở trong thang máy kín đáo mà không một ai biết được.

Mở rộng →
Diễn viên: Hinano Rikuhata
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay