#1 #2
134K 34 16

Làm tình với người yêu trong đêm giáng sinh

Giáng sinh năm nay thật sự là một mùa lễ thật sự rất đặc biệt, ông đã được thoải mái rất nhiều với cô bạn gái Natsumi Hayakawa của mình trong một đêm noel như thế. Nàng là một cô gái trẻ có hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn, lúc trước khi họ quen nhau, cô ả chỉ là một nữ sinh viên nhút nhát ngây thơ chẳng biết gì về sự đời. Tình yêu của một nữ sinh viên non trẻ là một thứ tình yêu trong sáng không vụ lợi, chẳng màng đến bất kì điều gì, cô ấy thật sự chẳng hề nghĩ rằng bạn trai mình là một người giàu có hay nghèo hèn như thế nào.

Sex sục lồn gái nhật không che quá phê.

Khi đã chấp nhận lại tỏ tình của anh ta, nàng mới phát hiện ra rằng người yêu của mình là một trong những đại gia có tiền ở chốn thành thị này. Anh ấy không nói ra điều này mà luôn âm thầm giúp đỡ gia đình của nàng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Sex Hd làm tình với người yêu trong đêm giáng sinh

Chính nhờ vào điều đó mà gia đình họ cũng bắt đầu ổn định hơn. Khi phát hiện ra người yêu là một chàng đại gia, nàng chỉ muốn ngay lập tức chia tay vì nghĩ rằng anh ấy lừa dối bản thân mình trong suốt thời gian qua. Nhưng khi nghe chàng giải thích về lý do thì cô ấy cũng bắt đầu hiểu được và yêu anh nhiều hơn.

Biết chàng là một người bận rộn với công việc, nàng hóa thân thành một cô gái xinh đẹp trong bộ đồ noel như một món quà dành tặng riêng cho người yêu ngày hôm ấy. Nó như một cách mà nàng trả ơn cho người yêu của mình trong suốt thời gian mà anh ấy giúp đỡ gia đình cô ấy trước đây. Họ đã thật sự hiểu nhau nhiều hơn khi nàng biết được người đàn ông của mình tốt đến mức nào.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay