#1 #2
31.5K 34 2

Lão già thích những cặp vú to như JULIA

Ngay lập tức cái lỗ lồn em cứ được kích thích mãi với từng những điều ngọt ngào và vô cùng tuyệt vời với những khoảnh khắc bên nhau đến ngây dại và chẳng thể nào quên đi điều ấy. Em nàng quá là sung sướng mà chẳng thể nào chịu được nữa rồi chỉ có thể ngây ngất bên nhau và đưa lên tới nóc về nhũng thứ được nhận lấy mà thôi, khiến cho em nàng càng lúc càng được say sưa hơn gấp nhiều lần nữa. Quen nhau với những anh chàng đẹp trai thì chẳng có được chu cấp tiền bạc và có kinh nghiệm làm tình được rân lê gấp trăm nghìn lần nữa chỉ có thể nhiệt tình lên tới nóc về những điều ấy mà thôi.

Bắt đầu với những chuỗi ngày dài làm tình cực sung sướng đến chẳng tưởn tượng nỗi không bao giờ có ý định dừng lại trong từng suy nghĩ với cô gái kia. Cái lưỡi quá sức là lành nghề chuyên môn đi bú lồn và liếm đầu ti của mấy em gái thì tất nhiên em nàng Julia này cũng là không ngoại lệ. Tất nhiên mọi việc đều phải có sự phối hợp từ hai người và em nàng ấy chính là điều tuyệt vời nhất mà chẳng có ai chịu được nỗi với một cơ thể hoàn hảo của nàng ấy nữa rồi, căng cứng với hai cặp bồng đào cũng như cái lồn ướt sũng luôn chờ đón anh bú ngay mà thôi.

Gã ta cũng bắt đầu và khiến cái lỗ lồn rung lên không ngừng nghỉ và chẳng thể nào quên đi được nữa rồi chỉ có thể hứng phấn hơn gấp trăm nghìn lần nữa mà đưa tới nóc về những thú tuyệt vời đến không tưởng ấy. Chổng mông cho lão ta tha hồ mà đút cặc vào trong cái lỗ lồn ngọt ngào cho nước chảy ra mãi thôi.

Lão già thích những cặp vú to như JULIA

Mở rộng →
Diễn viên: JULIA
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay