#1 #2
217K 77 36

Lão giám đốc dâm dục gạ gẫm vợ nhân viên

Xem sex giám đốc hiếp dâm vợ anh nhân viên cấp dưới. Gia đình vợ chồng Airi Kijima vốn luôn được hạnh phúc và vui vẻ nếu như không có sự xuất hiện của lão giám đốc biến thái của chồng nàng. Kể từ khi kết hôn, bọn họ đã sớm có được một cuộc sống bình yên như bao người mong muốn. Người chồng thì chăm chỉ làm việc, anh đến công ty từ lúc sáng sớm và về nhà khi hết giờ làm mà chẳng hề ghé đến bất kì quán xá nào ven đường vì muốn về nhà ngay với vợ mình. Còn nàng, tuy ở nhà nội trợ nhưng cô ấy cũng làm rất tốt phần việc của mình để khi chồng về nhà cửa sạch sẽ còn đồ ăn thì đã chuẩn bị sẵn.

Chuyện phim sex chau au bình yên thế này chẳng diễn ra được bao lâu kể từ khi lão giám đốc của anh đề nghị tới nhà bọn họ để cùng nhau ăn uống rượu chè vui vẻ. Anh biết vợ là một người không thích sự ồn ào và cũng không muốn chồng mình uống rượu.

Xem phim sex lão giám đốc hiếp dâm vợ người khác

Thế nhưng biết rằng đó là để công việc của chồng mình tốt hơn nên nàng đã chuẩn bị sẵn một bữa tiệc thật tốt. Tối qua đó khi cùng nhau ngồi ăn uống vui vẻ, tên giám đốc đã bắt đầu hơi say và có một chút hành động sờ soạng biến thái trên người vợ anh. Rất bực tức nhưng anh chỉ có thể nhìn mà không dám làm gì vì sợ sẽ ảnh hưởng đến công việc của mình.

Hắn ta liên tục của những hành động dâm dục vô cùng biến thái khiến chồng nàng nhiều lần chỉ muốn đứng dậy đấm cho hắn ta một trận tơi tả thì mới hả được cơn giận của mình. Chuyện vẫn chưa hề dừng lại ở đó, nó còn diễn ra phức tạp hơn nữa trong những ngày sau mà người chịu mọi hậu quả đó chính là người vợ xinh đẹp của anh.

Mở rộng →
Diễn viên: Airi Kijima
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay