#1 #2
15.4K 0 0

Lấy sextoy hành hạ cái lỗ lồn em ấy

Em gái có anh bạn trai làm tình cực phê và khiến cho em nàng ấy chết mê với những cái kinh nghiệm làm tình chẳng bao giờ đỡ nỗi với từng cảm xúc mãnh liệt và chính cảm giác đó đã làm cho nàng sướng lên và không bao giờ quên nỗi nữa rồi. Điên đảo khiến từng cảm giác mạnh mẽ đó được sung sướng và chẳng thể nào dừng lại nỗi trong từng cảm xúc mãnh liệt chẳng ai quên đi nỗi. Không có kích thước thì phải bù lại bằng kĩ năng phải công nhận một điều rằng em nàng ấy có vô cùng nhiều cảm xúc mà cái lỗ lồn được kích thích đến chẳng thể nào mà tả nỗi cùng cơ thể ngọt ngào kia.

Em ấy nằm banh lồn trên giường để bắt đầu những câu chuyện tình yêu kia chắc chắn rằng cảm xúc lúc đó đã khiến cho nàng được đê mê với từng cái chạm vào cơ thể đến cực tuyệt và chẳng bao giờ quên được nữa rồi. Đúng là cảm giác đặc biệt mà trước đây chưa từng có với những người khác. Làm như vậy sao chối từ được cơ chứ chỉ có thể nhanh chóng và lập tức được nắm lấy và dâng cái lồn ấy cho em sẵn sàng lên tới nóc mà thôi. Đến đây cũng đủ hiểu rồi chứ gì để bắt đầu chuyện ấy vô cùng nóng bỏng với cả hai chẳng ai mà quên được cả.

Hành hạ cái lỗ lồn em với những tiếng rên mê thích như chắc chắn chẳng có ai chịu nỗi với điều ấy cả. Em nàng ấy sẵn sàng đến một cuộc tình mới mà cái lỗ lồn kia không từ chối nỗi sự mãnh liệt của anh ta. Thật là quá đáng mà em ấy cứ vậy mà làm tình với những cách sung sướng không tả nỗi và chứa trọn tinh trùng của anh chàng kia.

Mở rộng →
Chuyên đề: JAV HDSex Top 1
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay