#1 #2
256.1K 92 47

Lén lút chịch cô bạn thân của em gái

Vốn là một anh chàng nghiện phim khiêu dâm, hôm ấy là một ngày nghỉ cuối tuần nên chàng trai trẻ quyết định ở nhà xem phim xxx và thủ dâm. Đang tính tuột quần ra thì nhỏ bạn thân của em gái anh sang nhà chơi, nó là Hiyori Yoshioka, một con bé vô cùng kỳ quặc. Nếu như những cô gái khi vào nhà mà thấy cảnh này thì chắc chắn sẽ cảm thấy rất sợ hoặc e ngại với anh.

Nhưng cô nàng này hoàn toàn ngược lại. Chẳng những không sợ, nàng còn muốn cùng anh ấy ngồi xem bộ phim đó và thủ dâm cho anh ta. Cô ả nhận ra rằng cái dương vật của chàng trai này thậm chí còn to và dài hơn cả chàng diễn viên trong bộ phim đó, anh làm cho cô ả thật sự cảm thấy rất sung sướng.

Sex JAV chịch gái teen đùi trắng đẹp

Nếu so về tuổi thì nàng ta chỉ thua anh có vài tuổi, nhưng nếu nói về những người bạn đồng trang lứa của nó thì nàng thật sự là một người con gái rất dâm đãng so với độ tuổi này. Ngay cả em gái của anh là bạn thân nó hiện giờ chỉ có thể đọc truyện tranh xem hoạt hình một cách ngây thơ thì đứa bạn của nó lại có rất nhiều kỹ năng tốt trong tình dục.

Nó thật sự khiến anh ta cảm thấy rất thoải mái khi ngồi xem phim khiêu dâm mà lại được cô gái trẻ này thủ dâm cho mình như thế. Với ánh mắt dâm dục của con bé này đã làm cho anh nhanh chóng xuất tinh hơn những lúc thủ lúc thủ dâm trước đây. Chuyện không dừng lại khi anh xuất tinh, con nhỏ đó còn ngậm lấy cái dương vật của anh và BJ một cách như đang nói lên sự thèm thuồng của nó. Gương mặt dâm dục ngây thơ của con bé này làm anh cảm thấy khá rùng mình.

Mở rộng →
Diễn viên: Hiyori Yoshioka
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay