#1 #2
298.2K 70 25

Lén lút loạn luân cùng cô con gái dâm đãng

Một phim XNXX hay với cảnh loạn luân gia đình giữa con dâu và ông bố chồng.Người bố ở cùng cô con gái trong một căn nhà nhỏ tràn ngập hạnh phúc, ông rất vui vì cô con gái của ông rất hiền dịu và hiếu thảo. Nhưng trong lòng của ông vẫn có chút tình cảm vượt qua giới hạn tình cảm cha con, đó là cảm xúc yêu và thèm khát.

Trong một lần nọ, khi gặp cô con gái của mình vào đêm định mệnh ấy, cô chạy đến vào vồ lấy môi của ông mà hôn ngấu nghiến, ông cũng đáp lại cô con gái bằng nụ hôn ngọt ngào. Đã lâu rồi ông chưa nếm trải lại cảm giác này nên tim ông bồi hồi từng hồi không thôi. Ép cô vào sát góc tường, đưa tay cô lên cao rồi nắm lấy tay cô vừa hôn đầy mãnh liệt cảm xúc vừa đầy dâm dục.

Phim loạn luân bố chồng con dâu

Cả hai lén lút mây mưa cùng nhau trong căn phòng của người bố mà phòng bên là chồng của cô đang nghỉ ngơi bên đó. Ông đẩy môi của mình dần xuống cổ của cô vừa hôn vừa hít hà lấy hương thơm tỏa ra từ cô con gái bé bỏng của mình, tình cha con thiêng liêng giờ đây chỉ còn là cảm giác thèm thuồng da thịt lẫn nhau của cả hai. Ông vồ lấy cô như một con hổ bị bỏ đói lâu ngày, cô cũng đáp lại ông bằng cách nằm yên đó cho ông thị tẩm mình mà không phản kháng, ngược lại còn phối hợp đầy nhịp nhàng theo cử chỉ của ông.

Một cảm xúc mới lạ mãnh liệt dâng trào trong cả hai người, dù cô đã có chồng đẹp nhưng không vì điều đó mà làm cô thèm thuồng cảm giác mới lạ của người bố của mình. Ông bố cũng vậy, cảm giác được chén cô con gái mà ông yêu thương bấy lâu nay thật khó mà diễn tả hết thành lời được.

Sex JAV hay lén lút đụ nhau với cô con dâu xinh đẹp mà lại còn rất dâm lồn.

Mở rộng →
Diễn viên: Rana Kawai
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay