#1 #2
14K 0 0

Liếm đầu khấc anh chàng to bự

Nene Sakura xinh đẹp đang trần truồng ở trong phòng cùng với người bạn trai mình. Cái mồm em đang nhai nhẹ nhàng ở đầu con cu. Nàng vừa bú chim rồi lại đưa ánh mắt mình nhìn về phía người đàn ông bú lấy dương vật liên tục trong mồm. Cái mồm đang sục lấy cu nhanh chóng cho con chim dần cương cứng lên. Anh chàng nằm im đó cảm nhận sự sung sướng rồi rên lên. Con cu cương cứng nàng còn trêu đùa nó bằng cách phật nó liên tục mấy phát.

Người con gái này chui vào háng của cô nàng mút lấy cái bìu của cái buồi trong mồm. Nàng ta cũng ngập vào rồi nhả nó ra thật mạnh. Cái mồm dâm đãng lại sục cu liên tiếp không ngừng thật say mê cho anh chàng sướng nhột rung rung người liên tiếp. Người đàn ông đẩy người cao lên để nàng dí lấy dương vật vào khe ngực của mình lay lay lấy nó nhanh chóng. Em còn nhè chút nước dãi ra để nó được trơn tru hơn. Con cu dí vào bầu ngực của cô gái này rồi lại đẩy đẩy nó vào khe ngực trông thật hấp dẫn.

Đổi sang tư thế khác anh ấy chông mông lên em gái này bú lấy dương vật từ phía sau. Đôi bàn tay sục con cặc trong lòng bàn tay liên tiếp không ngừng. Quay lại vị trí ngồi bàn đầu nàng vừa bú cu rồi lại dùng bàn tay của mình vuốt ve liên tục vào con cu của anh chàng này. Người đàn ông đứng dậy cô gái vẫn đang say sưa với việc sục con chim trong mồm của mình. Anh chàng đẩy dương vật liên tục vào khe ngực sau đó sục sục cái buồi trong lòng bàn tay cho cặc xuất tinh bắn đầy vào mồm của em, để những tiếng rên thật rân dại phát ra.

Liếm đầu khấc anh chàng to bự

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay