#1 #2
889.1K 188 132

Liếm lồn cô giáo mầm non trẻ trung

Là một người con gái xnxx.com dịu dàng, Momoko Miyazono rất thích hợp với cái nghề mà mình đã chọn đó là giáo viên trường mầm non. Nhưng kể từ ngày làm công việc này, nàng nhận ra một điều rằng thứ mình muốn theo đuổi hiện giờ không chỉ là công việc mà còn là ba của những đứa trẻ mình phải trông nom mỗi ngày. vì bản thân là một người cô giáo khá xinh đẹp với thân hình bốc lửa nên nàng được khá nhiều những ông bố để ý đến mình, cũng kể từ ngày cô đến đây làm việc, những ông bố siêng năng hơn trong việc đưa đón con mình mỗi ngày.

Nàng biết rằng nếu có tình cảm với một trong những người bọn họ thì cô sẽ làm người thứ 3 xen vào tình cảm vợ chồng của họ. Nhưng thật sự thì tình yêu đến bất ngờ lúc nào làm gì có ai có thể tránh được. Cô vô tình đem lòng yêu thương một người đàn ông có con đang theo học lớp của nàng.

Xem sex liếm lồn cô giáo xinh đẹp

Hôm ấy sau khi mang con đến trường học, anh ta bắt đầu thẳng thắn nói về tình cảm của mình với cô giáo của con và mong được nàng chấp thuận lời tán tỉnh của mình. Tưởng rằng đã thất bại nhưng anh khá bất ngờ khi nhận được lời đồng ấy của người phụ nữ đó.

Tranh thủ lúc con vẫn còn đang học trong lớp, anh cùng với cô giáo trẻ đi vào khách sạn tranh thủ thời gian chịch nhau trước khi con mình ra về. Họ quấn lấy nhau như những cặp đôi mới lần đầu biết nhau, thứ khiến anh quan tâm nhất và muốn chạm vào nhất trên người cô giáo này chính là cặp vú to lớn của nàng, chỉ cần nhìn vẻ bên ngoài áo thôi mà nó cũng đã đủ kích thích người đối diện rất nhiều.

Phim sex liếm lồn cô giáo mầm non trẻ trung xinh đẹp.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay