#1 #2
447.2K 102 59

Liếm lồn cô nàng xinh xắn rực rỡ

Nàng ấy xinh như một khóm hoa cúc họa mi trắng vậy. Từng nụ cười như lan tỏa niềm vui đến với mọi người đang đối diện cô vậy. Tuy trông ngây thơ và thuần khiết là thế, em gái trẻ đẹp này đang muốn tìm bạn tình để có thể giải tỏa nhu cầu ham muốn sinh lý hiện giờ. Thế kỉ 21 rồi, sẽ chả còn khuôn phép nào có thể ép buộc em phải tuân theo mọi luật lệ như thời phong kiến cả.

Khi nàng lột bộ đồ của mình ra, khuôn ngực tròn trịa thật hài hòa với nhũ hoa hồng hồng đến đáng yêu kia. Người bạn tình của cô nhẹ nhàng đưa bàn tay xuống bầu ngực thơm tho như hai trái táo kia, nhẹ gẩy đầu núm như muốn hái những nụ hoa xinh đẹp xuống để cất làm của riêng. Những ngón tay xoa xoa nhẹ vào hai hạt đậu đỏ đó khiến nó như muốn ép mình nở rộ mà khoe hương sắc. nàng cũng không để anh được chơi đùa một mình, bàn tay tinh nghịch đã lẻn xuống bên dưới từ khi nào không hay. Cứ thế cô xoa nhẹ bên ngoài đũng quần sịp đó, khiến nó nổi cộm hết cả lên.

Sex HD liếm lồn gái không che hay

Trước khi bước vào hiệp đấu chính, em gái đó ngồi xuống cái ghế sofa đầy êm ái kia mà banh rộng hết cỡ đôi chân của mình nhằm cho anh trai có thể thấy rõ mọi thứ. Khi nhìn thấy món sò lông ưa thích của mình, chàng đã vội úp miệng vào đó vừa hít nhẹ hương thơm ngào ngạt quyến rũ đang tỏa ra cho đến đặt đầu lưỡi vô để nếm qua.

Vị giác của anh như được bùng nổ khi sự tinh phim sex online khiết bao phủ cả khuôn miệng của anh, khiến chả thể ngừng lại được. Anh chàng nhẹ tay xoa xoa bên ngoài cửa âm đạo của cô rồi tiến thật từ từ vào bên trong. Ôi sự chật chội và co thắt này khiến anh hào hứng vô cùng. Anh muốn đâm vào nhiều hơn thế nữa.

Phim liếm lồn gái xinh xắn rực rỡ không che khó mà nói được.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay