#1 #2
179.2K 61 31

Liếm lồn em giúp việc tuổi teen lười nhác

Nhận ra ả giúp việc Misa Makise không chịu làm việc mà lại ngủ say mê trên ghế sofa trong nhà, người chủ như anh đã biết bản thân phải trừng phạt cô ả thật nặng để nàng không làm biếng như thế này nữa. Cô ả là một người giúp việc ở trong nhà chỉ có 1 người đàn ông và 1 người phụ nữ là nàng mà lại ăn mặc vô cùng gợi cảm. thậm chí khi nàng nằm ngủ như vậy thì toàn bộ những điểm nhạy cảm trên người cô ta đều hiện ra ra bên ngoài khiến anh lại dễ dàng trong việc trừng phạt.

Cùng xem sex hay đụ địt gái teen bốc lửa dâm lồn.

Cô ta nằm ngủ say mê đến mức mà cho dù anh có làm gì đi nữa thì ả ta vẫn trong trạng thái mê mệt. Trên người nồng nặc mùi rượu, anh đoán chắc ả lại đến một cửa hàng rượu nào đó trước khi đến nhà anh làm việc. thật là một cô gái hư hỏng, nàng nằm ngủ say mê mà không hề biết chủ của mình đang chơi đùa trên cơ thể cô một cách thoải mái.

Xem sex hay liếm lồn em giúp việc không che Nhật Bản

Hắn ta nghĩ rằng bản thân mình đang làm điều này là xứng đáng bởi bản thân hắn bỏ ra một số tiền thuê nàng về đây làm việc chứ không phải thuê nàng về để ngủ như thế này. Hắn biết nàng là mọt người phụ nữ chưa chồng nên đã thoải mái hành hạ thân hình người con gái ấy để nàng không thể nào có chồng được nữa.

Trong cơn say của cô ấy, tên chủ nhà thoải mái làm tất cả mọi thứ hắn ta muốn và lại được cô ta hỗ trợ một phần. Chắc có lẽ trong cơn ngủ mê của ả, cô ta đang mơ đến việc được làm tình cùng với một người đàn ông nào đó nên sự phối hợp của nàng vô cùng nhịp nhàng với anh ấy mặc dù vẫn đang trong trạng thái ngủ say mê li bì.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay