#1 #2
256.5K 107 72

Liếm lồn gái cấp ba phê quá chất

Xem phim sex địt đụ với em nữ sinh 18 tuổi chất ngất. Hắn ta lấy chiếc kéo để đục khoét một lỗ nhỏ ở đũng quần bơi của cô nữ sinh cấp ba đấy. Hình ảnh mép lồn lẫn âm hộ cứ thế được phơi bày hết ra trước con mặt trần dâm dê, thèm thuồng đến nhỏ rãi ấy. Cứ thế banh rộng hai chân của cô ra đủ 180 độ rồi ép con cặc chả mình tiến sâu vào cái lỗ nhỏ xinh mời gọi kia. E ấp là vậy, ban đầu đưa vào chậm dãi vì có chút khó khăn. Thớ cơ trong hang động ẩm ướt đấy nhận ra có vật thể lạ đang hoạt động thì lập tức khiến cả cơ thể nhận diện rồi co bóp thật mạnh bạo.

Nhưng anh ta cũng chả thua kém gì. Lập tức lấy dương vật đã được phòng hộ đầy đủ rồi cứ nhấm điểm G mà cọ xát liên tục. Chả những vậy, cổ tử cung kia cũng bị đầu khấc ấy thúc lên hỏi thăm như người quen gặp nhau. Khi hai chân đã tê mỏi, hắn để nàng trèo lên người mình và cưỡi con cặc đấy đầy điêu luyện.

Sex hay liếm lồn gái xinh cấp ba phê không che

Phần hông cô di chuyển từ trước ra nhau chậm chạp mà không rời ra chút nào, đẩy thật mạnh để được va chạm liên hồi không thôi. Cửa mình của em bấy giờ đang cháy rát như muốn rách làm hai. Nhưng dục vọng đang xấm chiếm lấy tinh thần kia để ép thân thể đó nhấp và nhấp.

Đôi mắt cô nhắm hờ lại như chẳng còn gì luyến tiếc trên nhân gian nữa, đôi môi không thể khép chặt được. Làn hơi thở nóng hổi cứ từ đó mà thoát ra, âm thanh ư ưm đang rên rỉ như một giai điệu ngọt ngào của một bản tình ca. Nó hòa quện với tiếng bạch bạch bên dưới háng để tạo nên hòa tấu chất lượng vô cùng. Tâm trí thì u mê đến mức không nhận thức được vạn vật, cô biết rằng còn nhấp con cặc đó là cô còn sống, vậy thôi.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay