#1 #2
265.1K 58 32

Liếm mút hết nước lồn cô gái bán dâm khoái dục

Nàng ta đầy đà đến hoàn hảo. Chỗ cần căng thì căng, chỗ cần hõm thì hõm. Cả dáng hình tuyệt hảo đến hấp dẫn anh bạn tình trước mắt. Khuôn mặt thu hút của cô dần đan gợi anh đến với mình nhanh hơn bao giờ hết. Không để phí dây phút nào mà cậu đã vội nhao vào để vồ lấy cơ thể ấm áp xinh đẹp đó. Chao ôi từng cái chạm tay lên da thịt cô mới cực phẩm làm sao. Nó như đụng vào miếng bánh pudding vậy, núng nính mềm mại ở một độ nhất định nhưng cũng vô cùng dẻo dai. Điều anh muốn bây giờ nhất là dược chiêm ngưỡng bộ ngực giống thần vệ nữ đó của nàng.

Như mong muốn, anh lột nhẹ cái áo lên rồi tiến tới quầng núm đang tròn xoe khoe nụ thơm sắc hồng ấy. Ngón tay dần mân mê gẩy qua gẩy lại để kích thích dây thần kinh trên đó. Bản thân như được được đánh thức khoái cảm dục vọng, cứ thế mà hai hạt đậu đó cứng lên nhanh chóng, hạ bộ bên dưới cũng hoạt động để tiết nước nhớp nháp ra. Cậu biết mình đang làm đúng và cô thích điều ấy. Dần phim sex hay nhat dần đưa mặt xuống áp chặt vào núm ấy để mát xa, đầu lưỡi nhiều lớp gai nhỏ tí xíu cạ sát vào từng ngóc ngách một khiến cơ thể nàng cứng đờ ra.

Sex liếm mút nước lồn cô gái bán dâm khoái dục

Thật là tuyệt vời biết bao khi anh biết kết hợp đưa ngón tay xuống sâu trong háng cô để thăm dò. Chưa gì đũng quần lót đã ướt thẫm rồi. Ả ta đúng là một con đĩ dâm loàn có khác. Cậu tìm đúng đầu hột le đang nấp mình đó rồi nghịch qua nghịch lại, đưa lưỡi tinh nghịch của mình xuống để liếm láp vị sò lông bên trong.

Như đang thưởng thức một món ăn tuyệt phẩm, không tin được khi đến thời điểm này chàng mới quyết định húp thử. Chả thể dời miệng được, cứ vậy âm thanh húp sùm sụp vang dội cả căn phòng nhỏ bé đó, giữa âm thanh dâm dục khác cũng vang lên không ngừng nghỉ.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay