#1 #2
15.2K 0 0

Lỗ bướm hoàn hảo của em gái Châu Mỹ

Sex HD đụ lỗ bướm hoàn hảo của em gái Châu Mỹ. Hôm nay nàng ta cảm thấy vui sướng lắm bởi vì bản thân mình cuối cùng cũng đã tạo được một điều bất ngờ cho anh người yêu rồi. Điều thứ 2 mà nàng ta đã thực hiện cho ngày hôm nay đó chính là thể hiện được sự tự tin và cuốn hút của bản thân. Nhưng thực lòng mà nói thì điều thứ nhất mới chính là cái khiến cho anh cảm động cảm thấy bất ngờ toàn diện. Ngay khi xuống bên dưới nhà thì nàng ta không còn ăn mặc bình thường giống như mọi hôm nữa mà cô đã biến hóa cho bản thân mình trở nên vô cùng lộng lẫy và xinh đẹp. Đương nhiên cũng bộ phận khác còn xinh đẹp hơn nữa đó chính là cái lỗ đít nhỏ xíu kia.

Sau vài hồi đã tham khảo trên mạng thì nhiều ngày trước, cô đã đặt về nhà một bộ phận nhỏ nhỏ để có thể đút vừa vào trong cái lỗ đấy. Lúc đầu thì nhìn nó giống mấy cái nút để có thể ấn vào trong các lỗ ở trên máy tính nhưng thực chất nó lại là cây đút đít phiên bản bóng bẩy và giới hạn.

Lỗ bướm hoàn hảo của em gái Châu Mỹ

Phim sex đụ lỗ bướm đẹp

Ở đằng sau của bộ phận đó thì nó được gắn một viên kim cương màu xanh ngọc và được đánh bóng sáng lên. Đối với cô mà nói thì với một làn da mông có màu sắc hơi nâu ấm nhưng vì ánh vàng chun chút thì gắn những vật dụng có màu xanh lên sẽ vô cùng tỏa sáng và tuyệt vời. Vì thế ngay khi cô vừa quay đít ra link cho mặt anh người yêu xem thì cậu ta lại cảm thấy vô cùng shoc. Nhưng shock ở đây không phải là vì sợ hãi. Chỉ là do cô quá nhiệt đến bốc lửa thôi. Chàng chưa bao giờ thấy người con gái nào lại có lỗ nụ gắn đẹp như vậy hết.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay