#1 #2
301.7K 107 54

Loạn luân cùng cô con dâu xinh đẹp

Xem sex teen jav đụ địt nhau loạn luân đủ thứ kiểu. Người cha dâm đãng khi nhìn thấy cô con dâu ở phòng khách đã nổi ý định muốn được làm tình với cô, ông gạ gẫm cô bằng cách ăn cây xúc xích một cách ngon lành và nhìn cô con dâu một cách thèm thuồng, cô giả vờ phớt lờ đi ánh mắt khi đó của người bố chồng mà đi tiễn chồng mình đi làm. Ngày hôm sau, khi cô đang dọn dẹp tại phòng khách, ông đã lẻn lút phía sau và đưa tay sờ soạng lấy mông làm cô giật bén người lên. Ông nhờ cô dùng con lăn mát xa giúp mình nên cô đã đồng ý giúp bố của mình.

Cô vừa lăn thì ông giả vờ chạm vào người mặc cho cô có ý né tránh nhưng vẫn tiếp tục lăn cho ông bố chồng dâm đãng này. Trong lúc cô đi làm, ông đã tranh thủ lẻn vào phòng của cô và lấy chiếc quần lót của cô rồi đứng ở góc phòng mà hít một cách đầy thèm thuồng và máu dâm cứ thế nổi lên trong người ông.

Phim sex bố loạn luân cùng cô con dâu xinh đẹp Eimi Fukada quá đã

Trong một hôm khi cô đang ngon giấc trên chiếc ghế sofa, ông đã lén vạch váy của cô lên, ngắm nhìn cặp mông to tròn hồng hào không tì vết của cô, đưa tay đỡ một chân của cô lên và vạch chiếc quần sịp của cô, sờ vào rãnh lồn mà cô chẳng hề hay biết gì. Ông lại tiếp tục cởi lớp áo trên người cô xuống, mơn trớn cặp vú to tròn của cô trong im lặng và nhẹ nhàng để tránh việc cô tỉnh giấc. Đưa miệng xuống và mút lấy đầu ti của cô một cách ngon lành, rồi nhào nặn cặp vú đó như nhào bột bánh mà cô cũng không động đậy hay phản ứng lại.

Ông mân mê chán chê cô con dâu của mình, móc lồn của cô tạo thành từng tiếng vang vọng nhưng cô vẫn ngủ như chết không phản ứng lại những gì bố chồng dâm đãng làm với mình.

Mở rộng →
Diễn viên: Eimi Fukada
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay