25.3K 57 38

Loạn luân cùng hai con em gái xinh xắn

Vốn chỉ định nằm ở nhà nghỉ ngơi một cách yên bình cuối tuần, ấy vậy mà khi anh vừa mới đặt lưng ngồi xuống ghế sofa xem chương trình tivi được một jav sex chút, nhỏ em gái quậy phá đã bắt đầu xuất hiện và tìm cách trêu chọc anh mình. Nàng tuy nhỏ tuổi hơn nhưng lại khá hư hỏng ở cái độ tuổi này, vì sớm phát triển cơ thể mà lại còn đi chơi với đám bạn xấu, thế nên ngay từ khi anh trai còn chưa có người yêu, nhỏ em đã sớm biết đến tình dục là như thế nào.

Thấy nhà hôm nay không có ai ngoài hai người bọn họ, cô ả lén lút tiến lại gần anh trai, lột bỏ chiếc quần lót đang mặc trong người rồi trùm nó lên thẳng đầu gã anh trai của mình. Với hành động bất ngờ của đứa em gái hư hỏng, chàng thanh niên ấy thật sự bất ngờ và không thể nào tin được nó lại làm chuyện này với mình. Nhưng điều khiến cho anh bất ngờ hơn nữa chính là khi, nó bắt đầu lên phía trên, nhanh chóng lột hẳn quần cậu ta ra đưa con cặc của anh vào miệng nó.

Hành động dâm dục điên cuồng của nhỏ em gái thực sự khiến chàng thanh niên này chẳng thể nào tin được nó lại đang là sự thật. Cậu hiểu rõ, loạn luân cùng nhỏ em gái của mình là vô cùng sai trái, ấy thế nhưng cả chàng cũng không thể nào từ chối được khi kỹ thuật bú cặc của nó quá tốt. Khi con cu của bản thân nằm trọn trong miệng nó, chàng đã phải thở dốc liên tục vì cảm giác ấy nó quá tuyệt vời, anh chưa từng nghĩ rằng người bú cặc lần đầu tiên cho mình lại chính là con em của mình chứ không phải là một người con gái nào khác.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay