#1 #2
4.3M 2K 784

Loạn luân mẹ kế và thằng con khi ông bố qua đời

Chỉ sau vài tháng kết hôn với chồng thì anh ấy đột ngột qua đời vì một căn bệnh quái ác, để lại nàng và con trai riêng của ông ấy phải nương tựa sống vào nhau trong những ngày chẳng có sự xuất hiện của một người chồng, một người bố. Họ thật sự cảm thấy rất trống trải. Đáng thương nhất phải nói đến là Misato Toyosaki, nàng chỉ là một cô gái trẻ, chấp nhận lời tỏ tình của người đàn ông ấy nhưng chưa kịp có cùng ông một đứa con thì chàng đã ra đi vì mắc phải một căn bệnh nặng.

Một phim sex hd loạn luân mẹ con đâm đụ nhau trong nhà.

Thời gian mà ông ta phát bệnh cho đến khi mất nó nhanh đến mức làm nàng và con trai ông ấy không thể nào tin được. Nỗi đau này mãi không thể nguôi ngoai mặc dù đã trải qua hơn một năm. Nàng vẫn mãi giữ trinh tiết của mình như vậy cho đến hôm nay để thờ cúng cho chồng và chăm sóc cho con riêng của ông ta.

Sex loạn luân mẹ kế và thằng con trai dâm tặc

Nó mỗi ngày càng lớn hơn, trở thành một người đàn ông trưởng thành và trông rất giống bố của nó. Kể từ khi ông ta mất, nó cũng chú tâm vào làm việc hơn mà không ăn chơi lêu lỏng nữa. Dần dần nàng nhận ra mình bắt đầu có những rung động với cậu con trai của chồng mình, anh ta thật sự chỉ nhỏ hơn nàng có vài tuổi thôi.

Nhiều lần, nàng bắt gặp nó có một ánh nhìn dâm dục đối với mẹ kế của nó. Cố lờ đi vì không muốn cả hai có lỗi với chồng nhưng thực sự nàng đã không thể chịu đựng được nữa. Kéo nó đến nơi thờ ông ấy, cùng nhau đốt một nén nhang, họ muốn xin ông ta chứng minh cho tình yêu của bọn họ là thật lòng đối với nhau và mong rằng ông ấy sẽ chấp nhận chuyện ấy.

Mở rộng →
Diễn viên: Misato Toyosaki
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay