#1 #2
759.5K 239 126

Loạn luân ông đụ cháu gái cute dễ thương

Trở về nhà và thấy mẹ đang nằm gục ra ở sàn nhà, nàng thật sự cảm thấy vô cùng lo lắng cho mẹ. Bà ấy nói rằng, ông của nàng đang phải sống một mình mà không có ai chăm sóc. Bà ấy vừa phải lo cho công việc lại vừa phải thường xuyên đến nhà chăm sóc cho ông ấy khiến cho cơ thể bị suy giảm sức khỏe một cách trầm trọng. Thế nên cô nàng quyết định dành toàn bộ thời gian được nghỉ học của mình để đến nhà chăm sóc cho ông thay cho mẹ để bà có thể nghỉ ngơi.

Sex hay loạn luân ông và cháu gái

Một phim địt nhau với cô gái teen cute hết sức luôn.

Hắn ta tuy là một lão già đã ngoài 60 tuổi nhưng vẫn luôn trong một trạng thái vô cùng khỏe mạnh. Ngoài mặt thì hắn ta vờ như mình đang rất mệt mỏi nhưng thực chất thì hắn vẫn rất khỏe mạnh không những gì mà nàng thấy. Là một cô gái trẻ ngây thơ chưa từng tiếp xúc với bất kì người đàn ông nào, nay lại phải tắm rửa cho ông của mình và làm cho ông thoải mái nhất bằng cách thủ dâm khiến cho nàng thật sự cảm thấy không đúng cho lắm.

Cô gái trẻ vô cùng sợ hãi khi phải dùng tay mình để thủ dâm cho ông ấy. Hắn ta nói rằng bản thân mình cảm thấy mệt mỏi vì không được xuất tinh, thế nên nàng phải làm cho ông ta lên đỉnh bằng cách này thì ông mới khỏe được. Tuy không muốn nhưng vì lỡ hứa với mẹ nên nàng đành phải làm điều đó trong sự khó chịu của mình. Một cô gái trẻ ngây thơ trong sáng nhưng kể từ khi đến đây chăm sóc cho chính người ông của mình, nàng đã trải qua rất nhiều sự dâm dục của ông ta nên cũng dần dần trở thành mọt người con gái dâm dục hơn hẳn những bạn cùng trang lứa.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay