#1 #2
263.1K 62 44

Loạn luân với 2 bà chị xinh đẹp

Thằng em đến thăm nhà hai chị họ của mình, đã lâu cậu chưa gặp hai người chị của mình vì phải đi học ở xa. Hai người chị quyết định tiếp đãi em thật tử tế và sung sướng bằng cách làm cho em thỏa mãn mọi nhu cầu của mình. Hai người bắt đầu lột sạch đồ của mình và của nàng khiến anh vô cùng ngại ngùng. Con cu của hắn bắt đầu ngại ngùng cương cứng lên làm hai chị cảm thấy thích thú vô cùng. Một phim sex tập thể mà anh em sẽ được xem ngay bây giờ.

Hai người chị bắt đầu bút mút con cu và làm cho cậu lâng lâng sung sướng, ngậm lấy hai hòn dái làm cho cậu bật người. Hai cặp ngực bắt đầu cọ sát khắp người của Perver, những cái đầu ti đang đi tuần tra trên cơ thể của cậu và làm cho cu ngày càng cương cứng tắc nghẽn. Biết cậu em mình đã đến đỉnh điểm của sự thèm khát hai người chị bắt đầu nhét cu của cậu vào lồn của mình và nhắp lên tục, một người chị khác lại áp lồn của mình vào mắt của Perver và để cậu bú liếm những dòng nước dâm thủy tinh khiết của mình ((:

Cả hai người tranh nhau làm cho hắn sung sướng và thỏa mãn, nhảy ngựa trên người đã sung sướng họ lại yêu cầu cậu đè từng người ra và chịch họ với nhiều tư thế, hắn bắt đầu khả năng của mình qua những tư thế mà cậu đã được học từ những bộ phim. Cậu xuất tinh thằng vào lồn và vào miệng của hai người chị mình đang quỳ xuống như hai con nô lệ sẵn sàng nghe lời của cậu bất cứ lúc nào.

Có lẽ để đáp lại sự đón tiếp của hai người chị mình, hắn sẽ ở lại đây thêm một thời gian nữa để thăm nom hai người chị của mình 😀

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay