#1 #2
483.2K 193 56

Loạn luân với người dì dâm đãng chảy nước

Phim loạn luân với người dì dâm đảng XXX hay quá đã. Sau một thời gian dài đi làm việc ở nước ngoài, cậu thanh niên trở về quê nhà với một tâm trạng không mấy là vui vẻ. Chặng đường thì khá xa, thời tiết thì nóng bức nhưng lại chẳng có được một chiếc taxi nào. Đi bộ hơn chục cây số thì cuối cùng cậu cũng về tới nhà ông bà của mình. Đến nơi gõ cửa liên tục nhưng lại chẳng có ai ở nhà. Anh thanh niên vô cùng thất vọng nên đã đi sang nhà cạnh bên là một người dì của anh trước đây.

Dì Yuko Shiraki là một người phụ nữ sống cùng chồng tại nơi này, ấn tượng đầu tiên của chàng trai trẻ khi gặp dì của mình là một người phụ nữ có cặp mông vô cùng săn chắc và gợi cảm. Cô ấy đã khiến anh đứng ngây người ra nhìn một hồi lâu trước khi bị dì mình phát hiện ra. Họ cùng nhau vào nhà trò chuyện rất vui vẻ, nam thanh niên lại một lần nữa được chiêm ngưỡng vẻ đẹp gợi cảm ấy của dì mình.

Sex loạn luân cực kịch tính với người dì dâm đảng

Trong buổi sáng ngày hôm sau, chàng trai trẻ quay trở lại đây biếu một ít quà cho hai vợ chồng họ, anh đã thật sự rất bất ngờ khi hai cậu cháu họ đang cùng ngồi trò chuyện ở đây nhưng người phụ nữ đó lại có những hành động vô cùng dâm dục khiến anh thật sự cảm thấy rất khó hiểu.

Chẳng lẽ bà ta biết được ý đồ đen tối trong đầu mình, chỉ nghĩ đến thôi mà cậu cũng đã bắt đầu cảm thấy rùng mình. Tối hôm đó sau khi cùng nhau đi dạo, họ về nhà uống một ít bia rồi cùng nhau trò chuyện. Vì đã có tuổi nên cậu của anh nhanh chóng nằm gục lên trên bàn nằm ngủ say bí tí. Không gian yên lặng giờ đây chỉ còn lại hai dì cháu họ.

Mở rộng →
Diễn viên: Yuko Shiraki
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay