#1 #2
103.4K 32 16

Loạn luân với nhỏ em gái siêu đã

Ena Koume có sở thích là vẽ tranh bởi nàng từ nhỏ đã đam mê hội họa. Nhìn nàng vẽ tranh trông thật là xinh đẹp với nét đẹp thuần khiết. Lúc sau cô ngồi nói chuyện cùng với anh trai kế của mình để nhờ anh chàng làm mẫu khỏa thân cho mình để cô hoàn thiện tác phẩm của mình. Anh chàng này đồng ý nhưng cứ nhìn vào háng của cô để ngắm nhìn lấy nó. Nàng tự biết ý rồi đứng dậy kéo lấy chân váy lên cho anh chàng ngắm rồi sờ vào quả mông căng tròn.

Sau đó thì người anh trai kế này cởi hết quần áo đang mặc trên người ra cả kể chiếc quần lót cũng cởi nốt ra. Nàng nhìn vào đó rồi chăm chú vẽ để hoàn thành tác phẩm của mình. Cô vẽ xong thì ông anh này cũng muốn được vẽ nàng đang khiêu dâm tự thủ dâm lấy cơ thể nuột nà của mình. Vạch chiếc quần lót ra nàng mân mê vào hột le làm cho nó rung rung liên tục còn bầu ngực thì bóp nhẹ nhàng. Vẽ xong thì anh chàng cho cô xem bức tranh của mình rồi hai ánh mắt chạm vào nhau khiến cho họ cảm thấy thèm tình dục.

Sex địt nhau và loạn luân với cô em gái thích địt.

Vậy là anh chàng ôm cô nàng rồi bóp đều tay lấy quả ngực khiến cho nàng sướng. Sau đó thì anh ta cho nàng bú lấy con cu của anh chàng không ngừng khiến cho nó cương cứng lên. Càng bú thì nhìn cô nàng thật là dâm đãng khi đang say mê với việc mút lấy con chim cứ chùn chụt. Ngay sau đó thì người đàn ông đã đút lấy dương vật vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này đụ nhau phành phạch cùng với em gái khiến cho cô sung sướng rên rỉ liên tục. Họ cùng sex với nhau đủ các tư thế đưa cô nàng lên đỉnh.

Mở rộng →
Diễn viên: Ena Koume
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay