#1 #2
103.7K 33 19

Lồn em học sinh tươi xanh khó đỡ

Manami Nishi đang gặp vấn đề về kết quả thi của mình, cô lo sợ sẽ phải đạt kết quả yếu và đối mặt với gia đình nên đã cầu xin thầy chủ nhiệm của mình nâng đỡ. Thầy giáo của em rất vui lòng giúp đỡ và hứa sẽ nâng điểm cho cô khi cô vượt qua được những bài kiểm tra sức khỏe sinh sản cũng như sinh lý của thầy ((: Cảnh loạn luân thế nào cũng sẽ diễn ra ở đây thôi.

Đưa em vào một nhà nghỉ giữa lòng Tokyo người thầy nhiệt tâm bắt đầu yêu cầu em thủ dâm trước mặt mình và phải rên lên thật dâm đãng. Với thân hình khá múp nàng đã không làm thầy thất vọng, thầy bắt đầu sờ soạng vào ngực và sau đó là chà vào quần lót đúng ngay lỗ âm đạo của nàng làm em rên lên vì nứng. Khóa học thêm dường như chỉ mới khởi động, thầy giáo bắt đầu yêu cầu em cời quần và dùng ngón tay cọ sát lên hột lee làm cô vô cùng nứng lồn và rỉ nước.

Môn học chính thức được bắt đầu khi thầy nhét con cu tròn trịa vào mồm bắt đầu nắm tóc vầ bắt em sục tiên tục. Mặc dù rất khó thở nhưng cô em vẫn liên tục sục cu cho thầy để có thể cải thiện điểm số. Con cu của thầy giờ đây đã cương cứng tột độ và bắt đầu thèm khát âm đạo của em.

Con cu to dài liên tục đụ vào âm đạo của cô làm cô lên đỉnh liên tục, ngón tay của thầy chà vào lồn em liên tục khiến cô như một con điếm đang mất kiểm soát trong hoan lạc. Sau 2 giờ đụ chính học sinh của mình người thầy nhiệt tâm đã bắn vào âm đạo của em 1 dòng tinh trắng đục. Từ nay có vẻ em sẽ phải học thêm tiết với thầy thật nhiều nữa dể cải thiện được điểm số của mình.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay