#1 #2
287.3K 50 51

Lồn gái gọi mới vào nghề

Phim jav sex Arika Funaki đang rất vất vả để tìm kiếm công việc cho mình vì không bằng cấp và không có kiến thức xã hội khiến cô đang chao đảo giữa dòng xin việc. Hôm nay là một ngày khá may mắn của em, cô được một ông chủ chấp nhận vào làm người hầu cho gia đình của ông. Ông mời em và đưa cho cô một bộ đồ phục vụ (khá là cute).

Ông bắt đầu hướng đẫn cô những cách phục vụ cơ bản trong ngày đầu nhận việc, ông chủ chỉ dạy cô cách làm việc đó là làm cho ông chủ cảm thấy sung sướng và được kích thích. Ông bắt đầu vuốt ve khắp cơ thể của cô làm cô run lên. Con cu to dài của ông bắt đầu cương cứng và chà khắp cơ thể nóng bỏng của cô, Lột chiếc quần lót của cô và ông chủ bắt đầu dùng tay ngọ nguậy vào đó khiến nàng chao đảo không đứng vững nữa.

Sự thèm khát bắt đầu trỗi dậy trong ông chủ, ông yêu cầu cô quỳ xuống và bú cặc cho mình, cô cầm lấy con cặc cương cứng và rỉ nước liên tục sục cặc làm cho ông sung sướng vô cùng. Ông đè cô lên sofa và bắt đầu địt vào lồn của cô khiến cô ré lên như một nô lệ tình dục thực thụ đang đượng ông chủ huấn luyện đặc biệt.

Ông bắt đầu với tư thế đẩy xe bò rồi lại doggy vừa nắc mạnh ông vừa dùng tay nhào nặn cặp bưởi tròn trịa của cô làm cô vô cùng sung sướng. Ông đã đạt đến sung mãn và đưa Arika lên đỉnh thật sự, ông bán tinh vào lồn cô khiến lồn cô chảy nước lênh láng. Cô nằm trên vũng dâm thủy vừa sung sướng vừa thỏa mãn với công việc mới và có vẻ cô phải làm việc chăm chỉ hơn nữa để phục vụ cho ông chủ thật chu đáo :D.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay