#1 #2
274.3K 38 48

Lồn gái Mỹ địt rồi một lần thì rất khó quên

Lại một mình đi du lịch nhưng lần này, chuyến đi chơi của nàng có vẻ khá vui vẻ hơn khi cô gặp được điều thú vị khi ở khách sạn. Hôm ấy nàng vào phòng tắm tận hưởng dòng nước nóng bên trong đó, nó thật sự dễ chịu với một người phụ nữ chăm chỉ làm việc suốt bao nhiêu năm và có được 1 ngày nghỉ ngơi như nàng. Vì sự ấm áp bên trong đó mà cơ thể nàng cũng nóng dần lên vì điều đó. Cô không kiềm được sự ham muốn của bản thân mình nên đã bắt đầu thủ dâm luôn ngủ lúc đó.

Tuyển chọn sex vlxx hay phang phập đủ các kiểu làm cho em nhức mỗi ngày hôm sau.

Phim sex lồn gái Mỹ địt khó quên phê pha

Cảm nhận dòng nước nóng chảy dài từ trên hai bầu vú xuống dưới khe lồn, cô gái trẻ vuốt ve thật nhẹ nhàng nhưng mang đến cảm giác thoả mãn hơn bao giờ hết. Nàng không thể nào ngừng lại được việc đó, đây đúng là thứ khiến cho nàng dễ chịu. Ra khỏi đó, nàng leo lên giường uống một ngụm rượu vang rồi lại tiếp tục lên giường tự sướng đến khi đạt được khoái cảm thì thôi. Được một lát, cô gái trẻ quyết định bật tivi lên xem thì tivi bị hỏng, nàng buộc phải gọi cho nhân viên khách sạn lên kiểm tra như thế nào.

Nhưng khi hai người nhân viên ấy lên đến thì không còn tập trung vào việc kiểm tra chiếc tivi ấy nữa khi đứng cạnh một cô gái khiêu gợi nàng. Họ gợi ý muốn được cùng nàng làm điều hay ho, rất may là cơ thể nàng vẫn còn đang khá hào hứng nên cô đã cho phép họ được làm điều đó cùng với mình. Hai người đàn ông đó ai nấy cũng đều có một con cặc khá lớn, nó làm nàng sướng đến mức cô không còn tự chủ được bản thân mình nữa, chuyến đi chơi lần này thực sự là một lần đáng nhớ với nàng.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay