#1 #2
173.4K 37 23

Lồn gái ngon vẫn còn hấp dẫn

Hikari Asagiri với cái lồn gái ngon ngớt này đang là chủ đề nóng nhất trong những phim địt nhau mới nhất hiện nay. Em là một người phụ nữ cũng 3x rồi nhưng chắc gì ai đã hơn em đâu. Cái bím dù đã chinh chiến với hơn hàng trăm thằng đàn ông nhưng thật sự phải nói nó vẫn cong nguyên vẹn lắm. Chỉ cần hai cái ngón tay ấy di chuyển thoa chung quanh với tâm hồn trong sáng là có thể phục vụ anh em lên tới đỉnh rồi. Câu chuyện sẽ bắt đầu từ những cảnh thủ dâm không che với một sự bắt mắt vốn có riêng của nó.

Nói chung chuyện gì cũng phải từ từ mà giải quyết. Không đến nỗi em phải thiếu tiền để đi đụ đâu. Nhưng cuộc sống xô bồ xa hoa có mới nới cũ, và luôn hướng về cái cách hiện đại hoá trong xã hội hiện nay thì dù có bao nhiêu tiền cũng không gọi là đủ cả. Mọi giới hạn về tiền bạc chẳng có điểm dừng đâu anh em nhỉ.

Ngay lúc này, em đang chịch choạc với 2 thằng đàn ông. Phi vụ này sẽ mang lại cho em kha khá nên em vẫn rất tươi vui, mò mẫn và nút bú dương vật như bao phim xxx mê hồn khác ấy thôi. Làm xong thì sướng vui cả cái lồn. Người đàn bà MILF vừa địt vừa rên này tưởng chừng như mình là số 1 nhưng ai biết ngoài kia còn có những ngọn núi cao hơn, bống bẩy hơn em chăng? Mà thôi kệ mẹ nó, cứ xem em trình diễn trước đã rồi tính sau 😀

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay