#1 #2
226.9K 132 35

Lồn gái Nhật nhiều lông cuốn hút

Cô nàng Jyun Mamiya ngồi trên ghế với chiếc váy hoa giản dị, nhưng đằng sau chiếc váy hoa đó chính là một cơ thể dâm dục của nàng, nhìn không hề đơn giản như vẻ bề ngoài ngây thơ của mình. Đổi lại anh em hãy cùng đón xem để xem chuyện gì xảy ra phía sau nhé. Sau khi trò chuyện xong thì em đứng lên và cởi cái váy với mình ra, cơ thể em trần trụi dưới ánh đèn, một cơ thể mềm mại nõn nà và trắng trẻo, không những thế ả còn rất là dâm đãng và có thể khiến cho anh em được sung sướng và may mắn. Cơn nứng ập tới em xoa xoa lấy cái vú tròn trịa của mình, một bầu vú khiến cho khối anh muốn lao vào mà bú ngấu nghiến thỏa mãn. Sau đó ngồi trên ghế dang rộng chân ra để lộ cái lồn lông lá của mình, nàng xoa xoa lấy cái hột le và mu lồn khiến cho nó chảy ra thật nhiều nước.

Đó là một cô gái lồn nhiều lông với bộ phim xxx địt nhau hứng thú.

Xoa tới đâu nước lồn nàng lại nhiều tới đó, không những thế còn nhanh chóng vào phòng cùng anh chàng này để chơi trò đụ nhau sung sướng. Em nằm lên trên và hôn mút lấy đôi môi của anh chùn chụt, hai đôi quấn chặt lấy nhau thật ngọt ngào và nồng nhiệt, tay nàng thì không ngừng chạm tới con cu của anh mà rờ. Tiếp đó em cúi xuống ngậm lấy con cặc của chàng mà bú, con cu cương cứng được ngậm trong miệng mà bú ngon lành, đây chính là con cu có thể khiến nàng được sung sướng.

Bằng chứng là khi anh dùng lấy tay xoa xoa lấy cái lồn ướt át của nàng, sau đó đút ngón tay vào bên trong mà móc. Nước lồn Jyun Mamiya chảy lênh láng, tiếp đó anh đút con cu mình vào trong cái lồn em mà nắc, những cú nắc nhanh và mạnh khiến tê dại sung sướng. Cảm nhận được cơn phê trong cái lồn mình cứ thế nàng rên rỉ không thôi.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay