#1 #2
151K 46 17

Lồn gái se khít đụ nơi phòng tắm quá đã

Xem phim sex XXX lồn gái se khít đụ nhau phê gì đâu. Em gái mơn mởn khỏa thân nơi phòng tắm, cô vừa nhìn anh vừa thoa bọt xà phòng khắp cơ thể của mình rồi mơn trớn trong sự thèm thuồng của anh. Cô vừa thoa vừa nâng cặp vú của mình nảy tưng tưng lên xuống trong cái nhìn hết mức kiên nhẫn của anh.

Tắm rửa xong xuôi và lau khô người, cô dắt anh đến căn phòng lãng mạn của cả hai, đẩy anh nằm xuống đó. Con cu của anh đã dựng ngược từ lúc nào, cô nhìn nó rồi phì cười đầy dâm đãng, lấy tay của mình cầm lấy con cu rồi cười đùa cùng anh một hồi, cô lại ngậm lấy nó rồi mút ngon lành. Vừa mút vừa ngước nhìn về phía khuôn mặt đang nằm phê mãn của anh, tay cô vừa xoa xoa lên cặp trứng dái của anh rồi vừa bú vừa sục nhẹ con cu cho anh cương cứng hết cỡ.

Xem phim sex lồn gái se khít phê cực đã

Cô dần bò đến môi anh rồi đặt vào một nụ hôn ướt át, bỏ môi của anh ra và dùng lưỡi liếm lên bờ môi của anh, anh há miệng ra và đón lấy dòng nước dãi cô nhả ra từ miệng rồi nuốt nó ngon lành. Cả hai quấn lấy nhau và dùng thân xác cạ vào nhau vừa rên rỉ vừa va chạm đầy máu lửa.

Giờ đây cả hai người họ đã sẵn sàng cho một cuộc chiến mới, anh vội nhét cu mình vào lồn của cô và nhấp những nhịp nhẹ nhàng vừa nhìn cô trìu mến. Cô người yêu vừa rên rỉ vừa đút ngón tay vào lồn mình ngoáy theo từng nhịp nhấp của anh vừa rên rỉ không ngừng nghỉ. Anh vừa đụ vừa đưa tay nén cặp vú to tròn của cô, thi thoảng lại cúi xuống hôn cô rồi lại ụp mặt vào cặp vú đó mà mút như một đứa trẻ khát sữa mẹ.

Phim sex lồn gái se khít địt nhau phê từng tí một.

Cái lồn khít của cô làm anh sướng điên dại cả lên, anh đẩy đưa một hồi và vội rút cu ra bắn tinh lên bụng cô rồi lại nhanh chóng đưa nó đi vào lại nơi ẩm ướt đó, rút con cu đã xìu xuống sau trận mây mưa, anh nằm xuống người cô thở hổn hển rồi trao cho cô nụ hôn đằm thắm trước khi cả hai cùng nhau đi tắm rửa dọn dẹp chiến trường.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay