#1 #2
336.9K 112 68

Lớp học nấu ăn cùng cô giáo dâm đãng

Sau khi chuyển đến căn nhà mới để sinh sống và gặp được cô hàng xóm xinh tươi, anh dường như đã cảm thấy rất xao xuyến mỗi lần trông thấy bóng dáng của cô. Được biết đến cô là một giáo viên dạy nấu ăn nên anh liền đăng ký khóa học để có thể dễ dàng gặp và nói chuyện cùng cô hơn.

Trong một lần đến gần anh để chỉ dẫn phim sex nhật bản cách thức chế biến sao cho đúng, cặp ngực to tròn trong chiếc áo xẻ ngực của cô cố ý chạm vào tay làm anh cứ bồi hồi đứt nhịp không thể nào tập trung vào công việc của mình được. Cô đưa tay xuống vùng nhạy cảm của anh rồi nén bóp lấy con cu cương cứng của anh, vừa xoa bóp vừa hỏi han anh đầy vui vẻ. Anh vì không chịu được những cú sờ nén của cô mà rên lên thở với vẻ mặt đầy gấp gáp.

Địt cô giáo dâm đảng phê gần chết

Cô ghé môi lại và đặt lên môi anh một nụ hôn ngọt ngào ướt át, lưỡi của cả hai quấn lấy nhau, nước bọt của cả hai hòa quyện vào nhau, cô cởi phăng chiếc quần của anh ra và cầm lấy con cu cương đỏ và sục nhẹ nhàng. Rồi dần dần quần áo của họ cũng được cởi bỏ đi hết, giờ đây là hai thân thể trần truồng trong căn phòng nấu ăn của cô, cô cúi người xuống vừa nâng niu con cu của anh rồi lè lưỡi mút lấy đầy thèm thuồng.

Con cu của anh giờ đây run rẩy lên theo từng nhịp bú liếm của cô, dường như có một luồng điện kích thích chạy dọc khắp cơ thể làm anh sướng rần cả người. Kéo anh nằm xuống sàn nhà, đưa cặc của anh cọ xát xung quanh vành lồn trước khi cho nó hẳn vào bên trong mà nhún điên cuồng, chẳng mấy chốc mà anh đã bắn tinh ngập lồn của cô chảy vương vãi đầy ra ngoài.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay