#1 #2
193.2K 349 12

Lột bỏ bao cao su để chơi trần với chị kế

Ở chung một ngôi nhà nhưng cậu trẻ kia chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ làm cho cái lồn của chị gái mình là Tojo Natsu sẽ rung lên không ngừng và chẳng bao giờ dừng lại việc đó cả nghĩ đến thì con cặc em ấy đã sướng đến không thể nào chịu nỗi nữa rồi. Phát hiện trong một buổi tối người chị kế ngọt ngào của mình đã làm cho cái lồn được rân lên điên đảo và khiến cho em nàng kia được sướng lên không tả nỗi, mạnh dạn chiếm lấy chị ta một cách say sưa và tràn đầy mê thích mà chẳng có ai dừng lại nữa rồi.

Như mọi lần đến thăm phòng của chị kế và thấy nàng ấy mặc chiếc áo thun với chiếc quần lót mà cậu ta có thể thấy rõ ràng cái lồn ướt phía trong đang làm cho chiếc quần lót thấm đượm những giọt nước ấm áp ấy. Như vậy bảo sao mà không cương cứng con cặc lên cơ chứ, ánh mắt dâm đãng cùng tới tạp chí khỏa thân nàng đnag cầm bên trên thì con cặc nào mà kiềm chế được nữa. Với lời gạ gẫm bên tai nhanh chóng làm cho cậu ta làm những điều chẳng phải với chị ta nhưng điều ấy lại làm nàng hết sức thỏa mãn.

Nhanh chóng vào cuộc đây cũng là lần đầu tiên vào đời của anh chàng ấy để khiến cho nàng người con gái ấy điên cuồng và vô cùng rân dại đến đây đã đến lúc anh cảm nhận điều ấy ngay từ phút giây đầu tiên. Dần dần em nàng ấy cứ vậy mà lên tới nóc và bỏ luôn cả bao để làm tình trần tụi và đây là lần đầu tiên mà anh cảm giác được ngọt ngào đến như thế. Thật tuyệt cái lỗ lồn kia đã có thể được sướng và chẳng dừng lại như được chảy hết nước lồn.

Lột bỏ bao cao su để chơi trần với chị kế

Mở rộng →
Diễn viên: Tojo Natsu
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay