25.4K 31 4

Màn địt nhau tập thể trong nhà tắm

Cảm giác đó dường như sung sướng khó tả, cô em xinh đẹp trong mái tóc đen dài. Cô nàng diện cho mình một bộ đồ tắm có họa tiết sặc sỡ dường như tôn vinh lên nét đẹp của cô em gái xinh đẹp này mỗi lúc một nhiều. Anh chàng được cô nàng ngồi xuống đó, xung quanh thân hình nàng khi đó toàn là những người đàn ông khác nhau đang chờ đến lượt mình tiến đến bú lấy cái lồn đẹp của ả. Một người đàn ông khi đó đang dùng tay mình mà xoa đều lên bộ ngực khủng của cô em xinh này, cảm giác đó đúng như mong đợi dường như khiến cho nàng ta lên đỉnh trong cơn phê dục vọng khiến em xinh đẹp cực đã và quyến rũ như thế này lên đỉnh phê không thể nào tả được. Cô gái được anh chiều chuộng những cú nhấp của mình vào trong lồn nàng xinh ấy, đó chính là những ngón tay ra vào nhịp nhàng rồi tiếp đến là lưỡi của anh lúc ấy liếm vào bên trong làm cho lồn cô em giãn rộng ra.

Nàng ta khi đó được anh cho bú cặc, một rồi hai, những con cặc bự khác nhau được vào bên trong lồn em xinh đẹp này. Một cảm giác sung mãn bên trong thân hình ả gái quyến rũ khiến cho nàng ta lên đỉnh phê không thể nào tả được. Em gái được anh hôn lên đôi môi này nhẹ nhàng di chuyển đi xuống dưới cái lồn ra sức mà đụ.

Màn địt nhau tập thể trong nhà tắm

Những cú nhấp vào bên trong lồn ả ta lúc ấy nhanh và mạnh dần đều, bộ ngực khủng khi đó của cô nàng như thế mà nhấp nhô liên hồi lên xuống. Một cảm giác thỏa mãn cực đã, em sung mãn trong những chuyển động thân hình này hưng phấn cực thỏa mãn.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay