#1 #2
18.9K 0 0

Màn sex liếm cặc 180 phút

Màn sex liếm cặc 180 phút. Ema Kato là một cô nàng xinh đẹp có khuôn mặt dễ thương đang ở cùng với 2 người đàn ông body 6 múi. Họ đang lay lay vào đầu ti của cô rồi liếm cái tay thật thích mê. Những nụ hôn ngọt ngào và đắm đuối cùng nhau. Cởi chiếc áo ra họ bú lấy bầu ngực căng tròn còn sờ xuống dưới âm hộ vuốt ve nó liên tục không ngừng. Cọ cọ vào chiếc âm hộ của nàng làm cho cô gái dần nứng lên. Nàng chổng mông lên họ bóp đều lấy quả mông núng nính.

Kéo chiếc quần lót ra cô vẫn tiếp tục chổng mông lên rồi ở đằng trước thì cô bú cái đầu ti của anh chàng và bú lấy cả con chim của anh ấy liên tục thật ngon lành. Ở phía sau thì chàng trai bú chiếc bướm của nàng thật lê phê. Đổi sang tư thế 69 với 1 người đàn ông nàng bú lấy con cu còn anh chàng thì mút lấy bướm của em. Anh chàng kia tiến vào nàng sục lấy nó bằng bàn tay. Cô nàng ngồi lên đùi của người đàn ông đút dương vật vào dập tơi tả khiến ả sung sướng rên càng lúc càng sướng hơn. Anh chàng kia vào cô chổng mông lên cho anh ta chịch vào lỗ bướm còn mình đang mút lấy con chim ở phía trước. Nhìn những động tác mà cô gái này chịch nhau biết là ả có kĩ năng sex tuyệt đỉnh.

Màn sex liếm cặc 180 phút

Cả 3 người cùng sex với nhau đủ các tư thế chịch từ truyền thống tới hiện đại làm cho người con gái lên đỉnh nhiều lần. Còn 2 người đàn ông thì sinh lý cao hơn mãi gần cuối mới xuất tinh lên đỉnh. Nhìn họ cứ xoay quay đụ nhau rồi nàng thì bú lấy con cu rồi rên rỉ không ngừng nhìn thật là mệt nhưng sung sướng lên đỉnh lê phê thật tuyệt.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay