#1 #2
9.6K 0 0

Màn sục cu thoả mãn ko che

Cô nàng cùng nhau với anh chàng về nhà sau buổi làm việc mệt nhọc. Hôm nay có vẻ như là một ngày khá là vất vả của cô gái và người đàn ông này, đây chính là anh chàng đồng nghiệp của nàng ấy, cảm giác khi đó khiến cho nàng dường như nứng lên mỗi lúc một nhiều. Cô gái được anh hôn lên đôi môi này sau đó di chuyển xuống dưới bộ ngực thân hình em gái này mà ra sức bú liếm. Dường như cảm giác như thế này đưa nàng lên đỉnh phê không thể nào tả được. Nàng được anh hôn toeid đôi môi cô em khi đó rồi anh cởi lấy những mảnh áo trên người mình đi xuống cho anh và cho cả cô gái này. Một thân hình nóng bỏng hiện ra ngay trước mắt hai con người trong cơn phê ham muốn được làm tình dâng cao lên mỗi lúc một nhiều.

Em gái xinh bú liếm lên những núm vú của chàng rồi cho vào bên trong miệng mình, sự sung sướng cực đã khi đó dường như khiến cho em xinh tươi đỉnh thỏa mãn. Cô nàng cảm nhận thấy cơ thể mình nóng lên cực đỉnh, em cúi người rồi di chuyển đi xuống dưới tìm lấy con cặc anh trong cơn nứng rồi cho vào bên trong miệng mình mà bú liếm cực đã.

Cảm giác đó đúng như chàng mong muốn. Cô em di chuyển lưỡi mình với con cặc này, tới đầu khấc rồi di chuyển đi xuống dưới hai viên tinh hoàn cực phê và thỏa mãn, một cảm giác hưng phấn cực đã dường như khiến cho cô nàng lên đỉnh trong cơn phê dâm dục dâng cao lên mỗi lúc một nhiều. Em gái được anh chàng đút cặc mình vào sâu bên trong cổ họng như thế mà nhấp cho đến khi bắn tinh, đúng là say sưa không ngưng nỗi.

Màn sục cu thoả mãn ko che

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay