#1 #2
111.9K 33 24

Mát xa cặc trai bằng đôi bàn chân mềm mại

Xem sex phim xxx mát xa cặc đủ thể loại kích thích. Thân thể trắng nõn ưỡn ẹo bên dưới của anh khiến cả tâm trí muốn bùng cháy không ngừng. Hai bàn chân run rẩy mỗi khi làn da cô tiếp xúc lấy dương vật to lớn đấy. Từng đường lên xuống rồi sang trái sang phải đầy điêu luyện đến mức khó mà nắm bắt được tâm lý. Cô ta thỏa sức mà bung lụa, di chuyển theo ý mình thật thích thú.

Không một chút gò bó trói buộc nào ở đây. Tự do như một cánh chim hải âu đang sải cánh rộng ở bờ biển. Những cú trượt mạnh bạo đến bất ngờ khiến anh phải giật nảy cả thân mình mà thốt ra từ chửi thể. Nàng ta thật quá là giỏi. Khớp cơ linh hoạt khó tin như một nữ nghệ sĩ bale đã hơn 10 năm tuổi đời vậy.

Phim sex mát xa cặc không che hay

Do đó cô mới được liệt tên thành nghệ nhân mát xa dương vật giỏi nhất nước chứ. Nàng cứ thong thả là vậy, ngón chân lướt nhẹ từ bên ngày qua bên nọ như lướt trên phím đàn, tấu hưởng một bản hòa ca thật tuyệt diệu khiến anh chàng đang được phục vụ nhắm nghiền mắt mà hưởng ứng.

Hành động cho đến cứ chỉ cứ khéo léo là vậy, đầu khấc to đỏ rõ đó như cậu bé được chơi cầu tụt, thích thú mà phổng phao ngước đầu lên nhìn cô cho thật rõ. Để tăng thêm khoái cảm cho cả hai, cô nàng đưa tay lên để sục nó mạnh bằng hết sức của mình. Nhưng ả ta biết cương nhu đúng lúc, chỗ cần ấn là nàng thắt chặt, chỗ ra cần nới lóng là bản tay đó tuột trơn chu hơn. Điều khiển nhẹ bằng cách đưa cả ngón tay xuống dưới gốc để săn sóc cả hai túi trứng dái đang đơn côi đó nữa.

Nhẹ đẩy khuôn miệng ấm áp của mình vào chiếc dương vật sắp lên nòng đấy mà nuốt gọn gàng. Hơi ấm nóng bao phủ cả đầu khấc cho đến thân dài gân guốc ấy để thúc mạnh xuống cuống họng. Nàng mân mê nó, tình tứ như một nghệ sĩ độc tôn đang thổi cây loa cỡ lớn.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay