#1 #2
290.2K 119 55

Mát xa tình dục làm các em gái cháy bỏng

Một siêu phẩm về mát xa tình dục cho anh em nào muốn học những tư thế xxx cho bạn tình của mình khiến nàng hay chàng rung rinh lên tận đỉnh. Phương pháp có vẻ rất hiệu quả và đầy kích thích.
Kanna Sakuno một người phụ nữ góa chồng 3 năm và đang cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống. Tình cờ một hôm em biết và tìm đến một dịch vụ mát xa thân thể cho các chị em để giải khuây tinh thần.

Người phục vụ là một chàng thanh niên đẹp trai và nhiệt tình, anh đã giúp em thỏa mãn cơ thể sau nhiều ngày mệt mỏi. Anh bắt đầu xoa dầu khắp người làm cô run lên vì được xoa bóp xác thịt, anh đưa tay xoa đều khắp cơ thể làm tô run ngày càng mạnh hơn. Hai bàn tay xóa đều cùng ngực và mỗi lần đi qua đầu ti anh đều sờ nhẹ hai núm vú làm cô rên lên vì nứng. Biết được nàng đã lên cơn thèm khát anh liên dùng tay xoa đều âm hộ của cô rồi xuyên qua lớp quần dùng ngón tay giữa chà lên hột le làm nước lồn cô chảy ra lênh láng. Về phần em thì đang nhắm nghiền mắt tận hưởng khoái lạc miệng luôn rên lên vì nứng.

Phim sex mát xa tình dục cực hưng phấn quá hay không che.

Dôi bàn tay anh chàng phục vụ bắt đầu đưa vào lồn của Yukio làm cô rên liên tục, quá sung sướng vì được móc lồn thật điểu luyện cô rên và uốn éo mong của mình.Sau khi được phục vụ cô muốn cám hơn người nhân viên băng cách móc con cu đã cương cứng và rỉ nước của anh mà bú thật mạnh, từng dòng tinh trùng bắt đầu tới cửa miệng và họng cô khiến cô thèm khát vô cùng. Có lẽ Yukio sẽ phải đến đây nhiều lần hơn vì trải nghiệm dịch vụ như vậy 1 lần là chưa bao giờ đủ 😀 .

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay