#1 #2
148.1K 58 17

Mây mưa cùng gái chân dài mọng nước dâm đãng

Xem phim XNXX hay em gái xinh tươi mơn mởn trong bộ trang phục đầy sang trọng và quyến rũ được mời về phòng của một anh trai đã ra giá dịch vụ với cô ngày hôm nay. Cô được mời ngồi ở chiếc ghế sofa đỏ cùng với những yêu cầu cả hai đã thỏa thuận trước đó là cô sẽ đến và phục vụ nhu cầu cho anh, anh sẽ trả cho cô khoản tiền thỏa đáng với những gì cô làm với anh.

Anh tiến đến bên cạnh cô, sờ soạng lên cặp vú to tròn đang ẩn trong chiếc áo len hồng kia, cô vui vẻ đáp lại anh bằng một nụ hôn nồng cháy. Anh ngồi lại phía sau cô, vừa hôn vừa thò tay vào trong chiếc áo chật chội và sờ soạng lấy cặp vú to tròn của cô. Cô vừa đá lưỡi cùng anh vừa đưa tay sờ mò lấy con cu cương cứng từ lúc nào đang trốn trong chiếc quần sịp đen anh đang mặc, anh cũng chuyển tay của mình sờ xuống dưới lồn của cô, vừa sờ vừa cởi toang chiếc áo của cô để lộ ra một cặp vú quá cỡ đến tràn ra khỏi chiếc áo ngực nhỏ bé kia.

Sex đụ gái chân dài mọng nước xinh tươi đùi trắng nõn nà

Vừa sờ vú vừa dùng tay còn lại để móc nơi rãnh lồn đang mọng nước dâm thủy từng hồi của cô. Ngón tay của anh giờ đây đã nằm gọn trong lồn của cô, từ một ngón đến ba ngón để cô dần quen với sự sung sướng này. Đỡ cô nằm xuống chiếc ga giường trắng tinh tươm, anh ghé lưỡi của mình vào cửa lồn của cô, đá nhẹ vào hột le ửng đỏ của cô và mút rãnh lồn rỉ nước của cô làm cô quằn quại sung sướng không ngừng.

Chán chê bú liếm, anh nhét vội con cu của mình vào lồn cô và bắt đầu những cú thúc mạnh bạo từng hồi. Cô vừa rên rỉ vừa hòa quyện vào nhịp nhấp của anh, cả hai mây mưa đến xuất cả tinh vào lồn cô chảy ra ngoài đến tràn hết xuống giường. Tất cả việc đụ gái chân dài ra sao thì anh em có thể xem chi tiết trong video rồi nhé.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay