#1 #2
295.2K 274 33

Mẹ trẻ nứng lồn địt nhau với bạn thân của con trai

Kaori Honda đang cùng với cậu con trai nói chuyện với bạn bè của chàng. Hai mẹ con rất thương nhau chỉ biết nương tựa vào nhau để cùng sống bởi nàng đang là bà mẹ đơn thân. Hai người bạn của cậu con trai khi nhìn thấy nàng thì có vẻ vô cùng thích thú bởi bầu ngực căng tròn núng nính và thân hình có đường cong quyến rũ.

Phim hay mẹ trẻ nứng phim sex nhat lồn địt nhau với bạn thân của con trai.

Hôm nay mấy anh bạn tới nhà của chàng trai có bà mẹ đơn thân đó để cùng chơi tại nhà. Khi thấy bà ta về rồi đi vào trong phòng ngủ để thay quần áo thì có một anh bạn đã lẻn vào trong ngắm nhìn cơ thể nàng ta. Khi thấy bà ta chuẩn bị ra thì anh bạn đã trả vờ đau bụng để được bà mẹ chăm sóc trong phòng riêng. Ôm lấy bụng của mình còn bà mẹ thì cởi quần của cậu bạn ra vì coi anh chàng như đứa con trai của mình. Nhưng bàn tay của cô xoa đều vào gần chỗ con cu làm cho nó cương lên chọc ra khỏi quần. Sau đó anh ta cởi quần ra rồi cô cúi đầu xuống để liên tục bú lấy con chim cứ chùn chụt thật điên cuồng. Nhìn nàng mút lấy con cu trông thật là ngon lành và đắm đuối làm cho dương vật xuất tinh vào trong mồm của cô.

Sau đó bà mẹ đi về phòng sau những cái bú vừa nãy thì nứng quá nên đã tự mình nằm trên giường rồi thủ dâm. Đôi bàn tay mân mê đầu ti rồi xoa đều vào hột le khiến cho cô nứng quá rên rỉ không ngừng. Lấy trong tủ con cu giả ra để làm tình cùng với nó cho sướng. Chọc nó ra vào ở trong lỗ âm hộ như đang đụ nhau vậy làm cho cô càng lúc càng rên rỉ to hơn vì sướng.

Mở rộng →
Diễn viên: Kaori Honda
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay