817.4K 127 64

Mẹ trẻ vú to nhưng khát khao tình yêu

Hotaru Mori đang là bà mẹ đơn thân một mình chăm sóc cho cậu con trai khôn sex nhật lớn. Nàng thường có thói quen tắm vào buổi sáng cho một ngày tràn đầy năng lượng. Đang tắm thì ở phía đằng sau cửa sổ có anh bạn của con trai đã dùng điện thoại quay lại cảnh nàng đang tắm với cơ thể nuột nà và ngọt nước. Sau đó anh ta đã cho những người bạn của mình xem đoạn clips đó khi cô vừa tắm lại vừa thủ dâm.

Phim hay địt nhau với mẹ trẻ vú to khát khao tình yêu.

Hôm sau khi thấy người phụ nữ đó đi làm về thì anh chàng liền đi theo rồi cho cô xem đoạn clip đó và muốn được ngắm cô tự mình thủ dâm. Chả còn cách nào khác nàng phải tự thủ dâm bóp lấy bầu ngực hay vuốt ve vào âm hộ làm cho mình sướng lên để cậu học sinh kia ngắm nhìn. Nhìn khuôn mặt của cô thật là dâm đãng với ánh mắt cuồng dâm làm cho cậu thanh niên kia nứng cũng sờ vào con cu. Sau đó cô tiếp tục nằm xuống để thủ dâm tiếp tục còn anh chàng đã dùng điện thoại quay lại được những cảnh phê của người phụ nữ này.

Từ ngày đó họ thường xuyên đến nhà của 2 mẹ con để chơi nhưng chủ yếu là gạ gẫm tình dục cùng với người phụ nữ này. Hôm đó còn lại bà mẹ với một anh chàng thì anh ta lại cho bà đoạn clip thủ dâm hôm trước rồi bắt cô cùng làm tình với anh ta. Nàng lại một lần nữa vào thế bị động phải làm tình cùng với bạn của con trai. Anh ta cũng bú lấy quả ngực sướng mồm bởi làn da mềm mại. Sau đó cởi quần đưa con cu đang cương cứng trước mặt nàng để cho bà ta sờ vào con chim sóc lọ lấy nó không ngừng làm cho con cu càng sướng để lên đỉnh.

Mở rộng →
Diễn viên: Hotaru Mori
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay