#1 #2
4.4K 0 0

Mò cái lỗ lồn kích thích em

Hôm nay người yêu sang chơi bất ngờ nhìn thấy nàng đang ngủ cũng thật xinh đẹp và quyến rũ nên đã trêu đùa dùng ngón tay lay lay vào đầu ti liên tục từ bên này sang bên kia. Rồi sau đó thò tay xuống dưới chiếc bướm lay lay vào hột le liên tiếp nhiều phát làm cho cô gái sướng và nhột là tỉnh dậy thì nhìn thấy người yêu đã ở đây rồi.

Đưa nhau vào trong nhà tắm họ cùng ân ái tình dục với nhau ở trong này. Bật nước lên xả vào người của em rồi vuốt ve khắp cơ thể của cô nàng. Con cu của anh chàng đang cương lên nhìn nó thẳng đứng lên. Nàng quỳ xuống nhẹ nhàng đưa dương vật vào trong miệng để bú lấy dương vật ở trong mồm mút lấy con cu chùn chụt trong mồm. Càng bú thì nó càng cương lên trông thật to. Cái lưỡi dâm đãng của em liếm xung quanh đầu chim của anh chàng khiến chàng cảm thấy phê. Ngay sau đó nàng chổng mông lên anh ta đút con cu vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này chịch nhau tơi tả với em gái này. Nhìn người con gái rung rung không ngừng vì đụ nhau mãnh liệt quá cùng với những tiếng rên rỉ không ngừng vang lên nghe thật đã tai.

Sau khi tắm xong nàng mặc một bộ quần áo học sinh cấp 3 trông thật trong sáng và thuần khiết. Anh người yêu lại bắt đầu màn sex của mình với những nụ hôn ngọt ngào và đắm đuối. Sau đó là những cái bóp ngực thật say mê và bú lấy chiếc bướm xinh đẹp của em khiến nàng cảm thấy sung sướng phê lên. Sau đó đến lượt nàng liếm lấy đầu tỉ rồi cúi xuống vuốt ve con chim của anh chàng. Nàng lại bú lấy dương vật cương lên để chịch nhau thật phê.

Mở rộng →
Chuyên đề: XNXX.com
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay