#1 #2
263.2K 122 43

Móc bím gái trong cái đêm tối mờ mịt

Cuộc gặp nhau của hai anh em kết nghĩa quen qua mạng, họ gặp nhau lần đầu tiên sau khi nói chuyện rất ưng ý, trời đã tối và em muốn mời cô ở lại nhà mình để tâm sự….Nàng đồng ý và bắt đầu tâm sự với người anh trai mưa của mình về những câu chuyện tình dục, kinh nghiệm của bản thân, hắn bắt đâu có những hành vi sai trai sờ sẫm sàm sỡ em. Cô gái vì muốn làm vui lòng anh trai mua nên đàng ngồi im và ngoan ngoan nghe lời phục vụ người anh đáng kính của mình.

Hắn cởi luôn quần của em va bắt đầu bú liếm vào vùng mu, lấy lưỡi liếm hột le làm cho em rên lên sung sướng. Hai ngón tay của anh bắt đầu cọ sát và đục khoét lồn của nàng khiến cô ra nhiều nước hơn và la hét nhiều hơn.

Em bắt đầu móc con cu của anh trai mưa ra và bú liếm, tay vừa sóc miệng vừa ngậm nút lấy những dòng nước đang rỉ ra khiến cho anh trai mưa của cô vô cùng hài lòng.
Hai anh em bắt đầu tiến triển sang một trang mới, em banh rộng chân làm lộ ra một cái lồn ướt đẫm khiến cho hắn vô cùng thèm thuồng và đút thẳng con cu của mình vào.

Anh bắt đầu nắc mạnh tay là cho cô nàng rên lên vì sướng, Anh bắt em phải làm theo ý mình quan hệ với nhiều kiểu quái dị. Sau một thời gian dài phập em gái mưa thì anh đã bắn vào lồn của cô em gái mình 1 dòng tinh trùng trắng đục ngập tràn lồn. Nàng có lẽ sẽ ở lại với anh trai mưa của mình vài tuần một tháng hoặc hơn nữa trong thời gian xắp tới. Hãy xem cách thể hiện móc bím lồn của em để đạt được độ phê nhất định này đi nhé.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay