65.1K 52 5

Móc cái lỗ bướm nhiều lông không che

Cô nàng Madoka Ayakawa xinh đẹp khi đó dường như không thể nào chịu đựng được thêm sự sung mãn tình dục khi chồng đi vắng. Cô em bèn gọi một người đàn ông trên mạng đến nhà để vui vẻ, cô gái nhìn thấy anh có body khá là hấp dẫn. Nhìn ngắm nhau một hồi, cảm nhận đó dường như dâng cao lên khi bàn tay chàng dần xoa đều lên bộ ngực khủng này. Một cảm giác sung sướng thỏa mãn khi đó khiến cho cô gái không thể nào chịu thêm được cảm giác khiến cho em như nứng lên rất nhiều. Cô nàng được anh hôn lên đôi môi này rồi dần di chuyển đi xuống dưới con cặc bự của chàng rồi cho vào bên trong miệng, một sự sung mãn bên trong thân hình này em được bú lấy con cặc chàng những điệu nghệ và kỹ năng bú liếm khiến cho em gái lên đỉnh trong cơn phê cực đã.

Cô gái được anh địt vào bên trong lồn sau đó với những cú nhấp nhanh và mạnh, cảm giác cái lồn của em khi được những ngón tay anh chàng khai phá. Một cái lồn nhỏ khi đó dường như giãn rộng ra nhiều hơn nữa, anh chàng tiếp tục cho thêm những ngón tay mình di chuyển vào trong lồn cho đến khi nó chảy nước ra khá nhiều, chàng cúi người mình di chuyển uống hết vào trong miệng.

Một cảm giác hưng phấn phê không thể nào tả nỗi, cô nàng được anh địt những cú nhấp bởi con cặc vào bên trong lồn cực sướng và cực phê. Em được anh địt qua những tư thế cực đã, em như lên đỉnh trong sự sung sướng và chỉ biết há hốc mồm ra mà rên rỉ những âm thanh hưng phấn càng khiến cho anh nứng rồi địt mạnh mẽ hơn vào lồn cô nàng thật tuyệt.

Móc cái lỗ bướm nhiều lông không che

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay