#1 #2
16.5K 8 0

Móc lỗ lồn vào ban đêm

Trong 1 căn phòng có 1 cặp vợ chồng đang ân ái cùng với nhau. Người đàn ông đứng dậy ngón nhìn vào chiếc âm hộ rồi thò tay vào vuốt ve lấy chiếc bướm của em thật nhẹ nhàng làm cho nàng sướng cười rên nhẹ nhàng. Cho 1 chân của anh chồng đặt lên vai của mình ngón tay của anh liên tiếp lay lay vào hột le rồi xoa vào chiếc bướm nhẹ nhàng khiến nàng say mê sung sướng. Thò lấy bàn tay lên trên để bóp lấy quả ngực to tròn núng nính này làm cho cô vô cùng thích mê.

Ngón tay của người đàn ông tiếp tục thọc sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này móc lấy nó liên tục. Những ngón tay vuốt ve vào chiếc lỗ lồn liên tục rồi nàng cũng thò xuống tự thủ dâm vào đó cho anh chàng này ngắm nhìn. Nhìn khuôn mặt lúc nhột quá với cô trông thật dâm đãng. Ngay sau đó thấy vợ nứng quá rồi thì chàng đút luôn dương vật vào sâu bên trong lõ âm hộ đang nứng chịch nhau thật tơi tả cùng với em. Những tiếng rên rỉ không ngừng vang lên. Đang sướng thì có điện thoại nàng vẫn nghe trong khi chồng vẫn liên tục chịch lỗ âm hộ mình. Có lúc nàng sướng lại rên khi đang nghe điện thoại. Sau một lúc chịch tơi tả anh chàng tiến lên trên đưa dương vật vào trong mồm để em bú lấy nó thật ngon lành. Bàn tay của chàng trai lại thọc lỗ âm hô móc nó liên tục.

Móc lỗ lồn vào ban đêm

Đổi tư thế nàng chổng mông lên anh ta tiếp tục màn sex của mình với những phát đụ nhau thật mãnh liệt. Người của cô lại rung lên và nàng ta lại rên rỉ không ngừng vì sướng quá. Sau một lúc chịch nhau vật vã thì con chim cũng xuất tinh bắn ra bên ngoài.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay